Nữ diễn viên ‘Người thừa kế sáng giá’ tái ngộ khán giả Việt

Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết, khắc khoải với những mâu thuẫn, lựa chọn cả mất mát của tuổi trẻ. Cả ba anh chàng cùng phải lòng cô diễn viên kịch xinh đẹp Ja-yeong (Han Hyo-joo đóng) và trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt của nhau cả trong tình yêu lẫn âm nhạc Han Hyo Joo trở thành Min Ja-young – nàng thơ của tam ca C’est Si Bon. 20 năm sau, câu chuyện cảm động chưa bao giờ được kể về tình yêu, âm nhạc và tuổi trẻ của họ …

Lê Kiều Như kể chuyện mang thai con đầu lòng

Gần 1 năm nay, Lê Kiều Như vắng mặt trong làng giải trí


Sắp tới, khán giả Việt Nam sẽ được tái ngộ nữ diễn viên xinh đẹp Han Hyo Joo trong phim C’est Si Bon – Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua.
Nội dung phim tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh của nhóm nhạc đình đám C’est Si Bon gồm hai tài năng âm nhạc trẻ Hyeong-ju (Kang Ha-neul đóng), Chang-sik (Jo Bok-rae đóng) và anh chàng nhà quê muốn làm ca sỹ – Geun-tae (Jung Woo đóng).
Cả ba anh chàng cùng phải lòng cô diễn viên kịch xinh đẹp Ja-yeong (Han Hyo-joo đóng) và trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt của nhau cả trong tình yêu lẫn âm nhạc Han Hyo Joo trở thành Min Ja-young – nàng thơ của tam ca C’est Si Bon.
C’est Si Bon cũng là nơi chàng trai tỉnh lẻ Geun-tae và hai thần đồng âm nhạc trẻ tuổi là Hyeong-ju và Chang-sik gặp gỡ và quen biết nhau.
Họ cùng nhau thành lập một ban nhạc được lấy tên theo tên của phòng trà – Tam ca C’est Si Bon.
Trong lúc cả ba nghệ sĩ trẻ đang tranh cãi dữ dội do bất đồng quan điểm về những bài hát của họ, cô gái xinh đẹp Ja-yeong bước vào cuộc đời ba chàng trai và trở thành một nàng thơ – người đem đến cảm hứng bất tận cho hàng loạt những bản tình ca ngọt ngào và say đắm.
Tâm hồn và trái tim trong trẻo thuần khiết của Geun-tae đã làm Ja-yeong rung động.
Nhưng khi cô nhận được một cơ hội ngàn năm có một cho vai diễn quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, họ đã chia tay nhau.
20 năm sau, câu chuyện cảm động chưa bao giờ được kể về tình yêu, âm nhạc và tuổi trẻ của họ tại ‘C’est Si Bon’ cuối cùng cũng được hé mở.
Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết, khắc khoải với những mâu thuẫn, lựa chọn cả mất mát của tuổi trẻ…
đã được thể hiện một cách khác lạ và mới mẻ trong phim.
C’est Si Bon – Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc khó quên.Bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 20.03.2015.Viên An HT/Báo Đất Việt