Những thương hiệu cung cấp máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay

Máy thổi khí công suất nhỏ có gì khác biệt và được sử dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. Máy thổi khí công suất nhỏ thường sử dụng trong công nghiệp để tạo ô xi cho những bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí đối với hệ thống xử lý nước thải, tạo khí cho các mô hình ảnh, khu triển lãm,… Trên phân khúc có nhiều hãng của những thương hiệu khác nhau nhưng các nhà sản suất máy thổi khí công xuất nhỏ đạt tốt thì có các nhà sản suất như: máy thổi khí Tsurumi; Dargang; Emore Horn,… các thương hiệu này đều nguyên nhân xuất xứ rõ ràng, cam đoan về tốt nhất và chi phí tranh giành nhất.

Máy thổi khí Emore Horn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với hơn 35 năm mẹo nhỏ trong chuyên ngành sản sinh máy móc, loại máy thổi khí này mang đến cho người tiêu dùng những loại máy tốt nhất. Với hình dáng cấu tạo mạnh mẽ thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ và cơ chế hoạt động liên hồi cao có cách lên đến 24h khi hữu ích tại điều kiện lý tưởng nhất.

Máy thổi khí mini Dargang với cấu tạo trọn vẹn đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được sản xuất bằng nhôm nên giải nhiệt chất lượng và mang lại độ bền cao. Xem thêm https://goo.gl/4ojjH6

Chân máy được cấu tạo chống rung đảm bảo hạn chế tiếng ồn và thêm tuổi thọ của máy. Máy có công suất từ 180w đến 18 Kw, với thiết kế 1 tầng cánh quạt đối với công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt cho công xuất lớn hơn. Nói về phần ưu điểm của máy thổi khí này thì đây là một trong những loại máy mang đến hiệu quả nhất cho sản xuất.

Tsurumi là một trong một vài hãng nổi danh ở Japan trong chuyên ngành máy thổi khí nói riêng và máy bơm nước nhìn chung. Với hơn 50 năm hoạt động trong ngành công nghiệm máy bơm, Tsurumi được biết đến bởi tốt nhất vượt trội, tuổi do lâu bền của máy và với mức giá rẻ hơn nhiều thương hiệu khác ở cùng loại loại máy tương tự. Với công suất nhỏ, máy hoạt động êm, hạn chế điện năng nhưng hiệu suất của máy vẫn rất cao.

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có tiêu chuẩn hợp lý nhất, thì việc sau cùng chúng mình cần là tìm ngay đến một địa chỉ đại lý chuyên phân phối máy thổi khí giá tốt thương hiệu để có một chiếc máy chất lượng. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên phân phối, bồi bổ các sản phẩm máy thổi khí dân dụng tốt với đầy đủ CO, CQ cung cấp được mọi quan tâm của quý khách hàng.

Thông báo về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi và các nhà sản suất khác quý quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm tại website: http://bomnuocthaitsurumi.com/