Nhiều nhà đầu tư phục sát đất về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl được đánh giá “hàng hiếm”. Nguyên nhân là bởi đây là khu đất còn sót lại duy nhất ở trung tâm Sài Gòn còn có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Với vị trí đắc địa này, Sunwah Pearl đã thu hút được nhiều người tiêu dùng muốn mua nhà và thuyết phục được những nhà đầu tư bất động sản mạnh tay đầu tư vào dự án này.

Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Sunwah Pearlhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html

Bạn hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl sở hữu vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để giúp những người đang quan tâm tới dự án này có đủ thông tin để bỏ tiền và mạnh dạn đầu tư vào đây hơn.

Dự án Jamila ko chỉ được sống đủ đầy, tiện thể nghi với những trang bị, hạ tầng cao cấp, tại căn hộ Jamila bạn còn được sống cộng có những điều tự dưng, đẹp đẽ nhất của trời đất như cái sông lãng mạn, hàng cây xanh che bóng mát. Cơ hội tuyệt vời để sở hữu những căn hộ Jamila cao cấp tại đây: http://duannhakhangdien.com/

Park Riverside lí do đầy đủ người mua thành đạt chọn khiến cho nơi an cư. Dự án Park Riverside có gì đặc thù, có các nhân tố gì hấp dẫn như vậy. Bài viết này chia sẽ những nguyên tố dẫn tới thành công Read More

phoi canh can ho sunwah pearl

Tìm Hiểu Sự Hoàn Hảo Về Phong Thủy Tại Dự Án Căn Hộ Sunwah Pearl

– Tìm hiểu sự hài hòa về phong thủy:

Có thể đánh giá là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào có vị trí độc đáo và hoàn hảo về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với mặt lưng tựa núi và phía trước hướng sông.

Melosa sẽ mở bán những căn nhà thị trấn và biệt thự cuối cùng trong chuỗi nhà phố cao cấp quận 9, dự án Melosa Garden chia sẽ mới từ giới chuyên gia: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html

Dựa vào quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí tất cả căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm thu hút ánh sáng, hút gió và hút vận may vào nhà. Với mặt lưng tựa núi được xem là có điểm tựa vững chắc. Các căn hộ Sunwah Pearl như nằm giữa lòng chảo khổng lồ, vậy quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất hưng thịnh và quy tụ sự an lành, hạnh phúc. Có vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl mang tới một niềm tin chắc chắn cho người dân ở đây về một cuộc sống sung túc và an vui.

Với các nhà đầu tư, vị trí dự án Sunwah Pearl đưa lại nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sắp tới, giá trị của dự án này cũng tăng lên không ngừng bởi hiện nay nhu cầu ở một căn hộ có vị trí phong thủy hài hòa luôn là điều quan tâm thiết yếu của người tiêu dùng.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl mang lại những tiện ích ngoại khu tuyệt vời:

Được hình thành ở số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl nằm sát khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl đưa đến các giá trị tin cậy về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai ở khu vực này giúp người dân nơi đây nhận được các tiện lợi khi di chuyển đi nhiều khu vực khác trong TP.HCM. Điểm đặc biệt mà nhiều dự án khác không mang đến được đó là có thể di chuyển nhanh nhờ đường thủy. Dân cư Sunwah Pearl chỉ tốn khoảng từ 5 – 8 phút kết nối tới những khu vực, quận huyện gần bên. Ngoài ra, Sunwah Pearl còn gần các vị trí nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng do đó rất thuận lợi.

Thêm vào đó, cư dân sống tại căn hộ Sunwah Pearl còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nhờ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một điểm quan trọng không thể bỏ qua là các căn hộ Sunwah Pearl không bị tác động bởi ồn ào, xô bồ tuy nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là dân cư cao cấp, không gian rộng đảm bảo môi trường sống an lành nhất cho cả gia đình.