Nhà phố Vũng Tàu Regency Đường 3/2 nhẹ nhàng cá tính khu biệt lập

Tại những biệt thự và nhà phố sang trọng nhất tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn , khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Vũng Tàu Regency

Dự án Vũng Tàu Regency nhẹ nhàng cá tính

Điểm qua một số dự án có thể cho chúng ta thấy BĐS lớn tại TP. Vũng Tàu. Mỗi dự án có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn so với các dự án khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. Mạng lưới giao thông tại khu vực dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu cũng đã được hiện hữu đầy đủ. Gần dự án là các con đường lớn và sầm uất Đường 3/2, Võ Thị Sáu, Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu…..

Ngay tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn còn được CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… hơn nữa CĐT còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để chắc chắn an toàn cho các cư dân nơi đây dự án sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . Hệ thống hồ bơi ngoài trời với cụm các hồ bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Dự án đất nền Vũng Tàu Regency Đường 3/2 khu biệt lập

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu – mặt đường Đường 3/2. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Bà Rịa. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho khách hàng lên nhiều lo ngại.

Còn với nhiều gia đình biệt thự và nhà phố lý tưởng nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án bất động sản. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong một môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Tính từ thời điểm mở bán Nhà phố Vũng Tàu Regency Đường 3/2 đến nay. Đã có một con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của khách hàng luôn là một môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn