Nguyễn Hưng kết hợp với Đông Nhi trong live concert ‘Thời gian’

Và hơn hết, lúc này đây với anh, cái cần nhất sau 40 năm bước vào con đường âm nhạc là thời gian để anh tiếp tục đứng trên sân khấu, cháy hết mình để tiếp tục cống hiến cho khán giả. Chương trình sẽ được tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang dàn dựng theo ý tưởng chủ đạo thời gian, điểm lại những cột mốc quan trọng với Nguyễn Hưng, từ lúc chỉ là một cậu bé, được mẹ hướng dẫn những bước nhảy đầu tiên đến khi bắt đầu ca hát, thành danh, giai đoạn anh nổi tiếng ở hải ngoại và trở về. Giống như các liveshow trước của Sol Vàng ngoài 3 chương trong thời lượng truyền hình trực tiếp của chương trình thì những khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình cùng sẽ được thưởng thức thêm m…

Nguyễn Hưng đã có 40 năm tuổi nghề, một quãng thời gian mà không phải người nghệ sĩ nào cũng có thể vừa hát vừa giữ được những bước nhảy mê hoặc như thế.
Cho nên, chọn chủ đề “thời gian”, Nguyễn Hưng muốn cảm ơn thời gian và khán giả đã ưu ái, ủng hộ anh.
Và hơn hết, lúc này đây với anh, cái cần nhất sau 40 năm bước vào con đường âm nhạc là thời gian để anh tiếp tục đứng trên sân khấu, cháy hết mình để tiếp tục cống hiến cho khán giả.Chương trình sẽ được tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang dàn dựng theo ý tưởng chủ đạo thời gian, điểm lại những cột mốc quan trọng với Nguyễn Hưng, từ lúc chỉ là một cậu bé, được mẹ hướng dẫn những bước nhảy đầu tiên đến khi bắt đầu ca hát, thành danh, giai đoạn anh nổi tiếng ở hải ngoại và trở về.Giống như các liveshow trước của Sol Vàng ngoài 3 chương trong thời lượng truyền hình trực tiếp của chương trình thì những khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình cùng sẽ được thưởng thức thêm một chương nhạc đặc biệt ngoài sóng của nhân vật chính.
“Có sở trường là hát và nhảy, vì vậy với show diễn riêng lần này trước hàng triệu người yêu nhạc cả nước, tôi sẽ đem hết những gì hay nhất, đẹp nhất để cống hiến đến họ như một lời cảm ơn đến tình cảm mà họ đã dành cho tôi bao năm qua cũng như muốn thế hệ khán giả trẻ biết đến khả năng của mình.” – Nguyễn Hưng chia sẻ.
Với chủ đề “Thời gian”, khán giả một lần nữa sẽ được thưởng thức những bước nhảy điêu luyện cùng giọng hát đã làm say mê bao trái tim yêu nhạc của Nguyễn Hưng cùng với các khách mời đặc biệt: Đông Nhi, Kiện tướng Dance sport Mỹ An và vũ đoàn Hoàng Thông.
Nguyễn Hưng và Đạo diễn Đinh Anh Dũng Từ lâu, Nguyễn Hưng đã có ước mơ thực hiện live show tặng mẹ nhưng vì nhiều lý do mà đến nay anh vẫn chưa thực hiện được.
Vì thế, trong live show lần này dù mẹ anh đã ngoài 90, tai không còn nghe rõ nhưng anh sẽ đưa mẹ mình lên sân khấu và có một tiết mục đặc biệt để tặng người mẹ kính yêu của mình.

Tình mẫu tử của người mẹ nhặt rác nuôi con

Ngày 8/4, đoạn chia sẻ cảm động trên facebook A.L nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt share


An Nhiên (Báo Đất Việt)