Người hâm mộ vây quanh Lệ Quyên trong đêm ra mắt CD

Trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Quang Lê trong tiết mục song ca với Lệ Quyên ca khúc Đêm tâm sự thay vì ca sĩ Thái Châu như trong bản CD. Khúc tình xưa 3 một lần nữa mang đến cho tiếng hát Lệ Quyên độ chín mùi với dòng nhạc Bolero gần như kinh điển của công chúng yêu nhạc. Với tình yêu da diết dành cho Bolero, Lệ Quyên đã không làm khán giả thất vọng với giọng hát tròn đầy hơn, cảm xúc luôn trào dâng mạnh mẽ gieo vào lòng người nghe nỗi đau tê tái của tình yêu. Góp mặt trong đêm nhạc, giọng hát Quang Lê giàu tình cảm đã sóng đôi bên Lệ Quyên tạo nên phút giây thăng hoa cho dòng nhạc Bolero. Và cũng thật hạnh phúc cho cô ca sĩ với giọng hát buồn này khi Quang Lê không ng…

Cuối tuần qua, ca sĩ Lệ Quyên đã có Đêm nhạc giới thiệu CD Khúc tình xưa 3 với người hâm mộ rất thành công khi đã “lôi kéo” được khán giả đến chật kín phòng trà đúng như danh xưng “Nữ hoàng phòng trà” mà công chúng yêu nhạc dành tặng.
Trong Đêm nhạc còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Quang Lê trong tiết mục song ca với Lệ Quyên ca khúc Đêm tâm sự thay vì ca sĩ Thái Châu như trong bản CD.Khúc tình xưa 3 một lần nữa mang đến cho tiếng hát Lệ Quyên độ chín mùi với dòng nhạc Bolero gần như kinh điển của công chúng yêu nhạc.
Với những bản hát live dành riêng cho khán giả trong đêm giới thiệu, Lệ Quyên chinh phục người nghe bởi cách hát rất riêng của mình.
Cũng như các CD trước, phần âm nhạc luôn được Lệ Quyên chăm chút kĩ lưỡng từ khâu chọn ca khúc, hòa âm từng chi tiết một sao cho có bản phối tốt nhất để trình diễn trước những khán giả đã yêu quý mình.
Với tình yêu da diết dành cho Bolero, Lệ Quyên đã không làm khán giả thất vọng với giọng hát tròn đầy hơn, cảm xúc luôn trào dâng mạnh mẽ gieo vào lòng người nghe nỗi đau tê tái của tình yêu.Góp mặt trong đêm nhạc, giọng hát Quang Lê giàu tình cảm đã sóng đôi bên Lệ Quyên tạo nên phút giây thăng hoa cho dòng nhạc Bolero.
Quang Lê gần như trút hết tình cảm của mình để song ca thay cho ca sĩ Thái Châu.
Và cũng thật hạnh phúc cho cô ca sĩ với giọng hát buồn này khi Quang Lê không ngần ngại khen giọng hát của Lệ Quyên ngày càng ngọt ngào gần như đã dành trọn cho Bolero, nhạc trữ tình xưa.
Không những vậy, anh còn rất yêu thích phong cách mà Lệ Quyên chọn cho phần hình ảnh của album rất sang trọng, đẳng cấp và phản ánh đúng vị trí của Lệ Quyên hiện nay trong làng giải trí khiến nữ ca sĩ cười tít mắt.
Trong đêm nhạc, Lệ Quyên cũng thể hiện gu thời trang tinh tế của mình qua 2 bộ trang phục quyến rũ, khoe được nét đẹp cơ thể một cách vừa phải.

Sao Mai Phương Anh từng bị trầm cảm nặng sau sinh

Nổi lên từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004, Phương Anh được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài cá tính và giọng hát nồng nàn


Khán giả đã được thường thức đêm nhạc hay và vây quanh nhân vật chính đến phút cuối.
Hàng trăm CD Khúc tình xưa 3 được bán sau đêm diễn, đáp lại tình cảm của khán giả thân thương, nữ ca sĩ đã chụp hình và ký tặng đến vị khán giả cuối cùng.An Nhiên (Báo Đất Việt)