Ngọc Khanh phá vỡ mọi quy tắc để trưởng thành

Mãi đến tháng 2/2015 Ngọc Khanh mới bắt đầu có một hướng đi và các định hướng cho riêng mình, từng bước từng bước thay đổi hình ảnh hoàn toàn, từ thư sinh “lột xác” trở nên mạnh mẻ và nam tính hơn để thay cho một Ngọc Khanh thư sinh và lịch lãm trước đây. Song song với thay đổi hình tượng và phong cách thì Ngọc Khanh vẫn đang cùng ekips đầu tư vào sản phẩm âm nhạc sắp tới để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất bằng một Album “Vô Hình” như một sự quay trở lại cho lần này. Từ lúc nhóm tan rã thì mỗi thành viên đều tìm lối đi riêng cho mình và Ngọc Khanh cũng tìm cho mình 1 lối đi để tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn bằng tất cả đam mê,nhiệt huyết với âm nhạc. Sau 1 thời gian dài k…

Là thành viên trong nhóm nhac nam đình đám một thời của showbiz Việt -V.Music, vốn sở hữu gương mặt baby và nụ cười dễ thương cùng phong cách thư sinh, lịch lãm khi còn trong nhóm V.Music.

Dũng Taylor: ‘Hy sinh cái tôi để gìn giữ hạnh phúc gia đình’

Dũng TaylorKhông ai hoàn hảo cả, chúng ta cố gắng mỗi ngày để đạt được sự hoàn hảo trong mắt nhau


Từ lúc nhóm tan rã thì mỗi thành viên đều tìm lối đi riêng cho mình và Ngọc Khanh cũng tìm cho mình 1 lối đi để tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn bằng tất cả đam mê,nhiệt huyết với âm nhạc.Sau 1 thời gian dài khá im hơi lặng tiếng trên thị trường âm nhạc kể từ khi rời nhóm hát.
Ngọc Khanh bắt đầu con đường solo của mình bằng việc cộng tác với Avatar entertaiment & Only C một thời gian cũng khá dài nhưng cũng không thoát ra đuoc hình ảnh thư sinh như lúc còn ở nhóm V Music.
Ngọc Khanh quyết định tìm một lối đi mới, định hướng mới với một ekip mới.
Đây có thể là táo bạo cho Ngọc Khanh nhưng cũng đã giúp Ngọc Khanh trưởng thành hơn.
Mãi đến tháng 2/2015 Ngọc Khanh mới bắt đầu có một hướng đi và các định hướng cho riêng mình, từng bước từng bước thay đổi hình ảnh hoàn toàn, từ thư sinh “lột xác” trở nên mạnh mẻ và nam tính hơn để thay cho một Ngọc Khanh thư sinh và lịch lãm trước đây.Song song với thay đổi hình tượng và phong cách thì Ngọc Khanh vẫn đang cùng ekips đầu tư vào sản phẩm âm nhạc sắp tới để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất bằng một Album “Vô Hình” như một sự quay trở lại cho lần này.
Album được đầu tư tỉ mĩ, đặc sắc về hình ảnh cũng như là nội dung các bài hát trong Album với các cung bậc khác nhau.
Theo Ngọc Khanh tiết lộ ngoài các bài hát thì Ngọc Khanh còn cho ra mắt 1 MV với nội dung sâu sắc và lãng mạn.
Sẽ họp báo ra mắt đầu tháng 4, Ngọc Khanh hi vọng hình ảnh và phong cách mới của Ngọc Khanh sẽ là 1 bước ngoặc trong sự nghiệp ca hát, để khán giả thấy Ngọc Khanh hoàn toàn mới, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.
Với tất cả mọi nỗ lực như vậy, Ngọc Khanh hy vọng sẽ được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Viên An/Báo Đất Việt