Ngô Kiến Huy được người bí ẩn đặc biệt yêu thích

Danh hài Hoài Linh cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp này bằng cách lên tận sân khấu để chụp ảnh giúp Ngô Kiến Huy. Ngay sau đó, lần lượt những người bí ẩn khác như nghệ sĩ chơi đàn bằng răng,  người lấy tay đập vào nắp chai nhưng làm bể được đáy chai, nghệ sĩ múa chăm cũng được hai đội lần lượt tìm thấy. Hằng nghĩ mình sẽ tự tin chiến thắng”, vừa nói siêu mẫu vừa nhìn đội nhà với ánh mắt đầy thách thức khiến trường quay vô cùng hào hứng. Sau lời chia sẻ của Thanh Hằng, Việt Hương đại diện đội nhà phát biểu “Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã mời tất cả các cô gái Hoa hậu, người mẫu. Đây cũng là show khẳng định chiều dài của chân cô ấy bằng chiều cao của em”. Kỷ lục của em khi đứ…

Tập 2 người bí ẩn phát sóng tối 22/3 trên kênh HTV7.
Sau Xuân Lan và Chí Tài, tập này khán giả có dịp gặp gỡ siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Ngô Kiến Huy trong vai trò đội khách.
Thanh Hằng chia sẻ cảm giác khi được ngồi vào vị trí đội khách: “Đến đây với tinh thần vô tư rồi nhưng khi gặp Việt Hương, chị ấy còn cho Hằng cảm giác vui tươi, thoải mái hơn nữa.
Hằng nghĩ mình sẽ tự tin chiến thắng”, vừa nói siêu mẫu vừa nhìn đội nhà với ánh mắt đầy thách thức khiến trường quay vô cùng hào hứng.Sau lời chia sẻ của Thanh Hằng, Việt Hương đại diện đội nhà phát biểu: “Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã mời tất cả các cô gái Hoa hậu, người mẫu…
để ai cũng ‘chặt chém’ em.
Đây cũng là show khẳng định chiều dài của chân cô ấy bằng chiều cao của em”.
Có thể nói, mỗi lời nói của nữ danh hài đều khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả vì quá duyên dáng.Nhóm người bí ẩn xuất hiện với bộ trang phục thể thao và ôm trái bóng trên sân khấu.
Trong phần giới thiệu và thuyết phục hai đội phải tin mình là người bí ẩn, cô gái duy nhất đã khiến hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay bật cười.
Bởi khi thấy cô gái này ôm trái bóng, Trấn Thành đề nghị “để anh cầm giúp cho” thì nhận được câu trả lời: “Dạ, em đâu mượn”.
Ngay lúc đó, Việt Hương còn khuyến khích: “Chị chịu em rồi đó số 3”, còn nam MC chia sẻ: “Lòng tốt đã bị sỉ vả”.Trấn Thành hỏi có phải tâng bóng tức là mổ trái bóng ra không thì cô gái này đáp: “Dạ để đội chơi hỏi đi anh”.
MC điển trai nói: “Tôi không ưa bé này lắm rồi đó” thì cô nàng tiếp tục: “Dạ em cũng đâu thích anh”.Vì gây ấn tượng với nét hóm hỉnh nên cô gái số 3 là sự lựa chọn của đội nhà, đội khách Ngô Kiến Huy và Thanh Hằng chọn số 4 bởi họ quan sát thấy chân của chàng trai này khá to và anh đứng vững hai chân từ đầu đến cuối.
Người bí ẩn chính là anh chàng số 4: “Mình là Nguyễn Hải Lam, vận động viên tâng bóng nghệ thuật.
Mình cũng đi biểu diễn nhiều nơi như các khách sạn, nhà hàng, nhà thi đấu và sự kiện thể thao”.
Sau đó, anh chàng biểu diễn tâng bóng nghệ thuật trước sự trầm trồ của khán giả và hai đội.Cả hai đội bước vào chọn lựa nhóm người bí ẩn số 2.
Đều có những lời giới thiệu khá thuyết phục nhưng cả hai đội đã rất tinh tế khi chọn đúng nhân vật số 4 là người bí ẩn.

Ba cái tên Trung Quốc trong “ngũ đại gia” smartphone thế giới

Một chiếc smartphone của Xiaomi – Ảnh: Arstechnica.
An Huy
Nhà sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) mới nổi của Trung Quốc Xiaomi đang thăng hạng nhanh chóng trong danh sách các công ty smartphone lớn nhất.Hãng tin CNBC dẫn số liệu mới nhất …


“Em là Hải Yến, sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật.
Kỷ lục của em khi đứng nhân tượng là 6 tiếng với một chân trụ và một chân vững.
Nghề này dạy cho em được tính kiên nhẫn”, cô nói.
Khi biểu diễn trên sân khấu, cô gái này cho biết rất yêu mến Ngô Kiến Huy nên mời nam ca sĩ ra biểu diễn cùng.
Giọng ca Giả vờ yêu vô cùng thích thú nên đã nhiệt tình trình diễn cùng người bí ẩn.
Danh hài Hoài Linh cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp này bằng cách lên tận sân khấu để chụp ảnh giúp Ngô Kiến Huy.Ngay sau đó, lần lượt những người bí ẩn khác như nghệ sĩ chơi đàn bằng răng,  người lấy tay đập vào nắp chai nhưng làm bể được đáy chai, nghệ sĩ múa chăm cũng được hai đội lần lượt tìm thấy.
Và tỉ số cuối cùng là 4-4, phần thắng chung cuộc thuộc về đội khách.
An Nhiên (Báo Đất Việt)