Ngô Kiến Huy đi bắt ma nữ Lily Luta

Nam ca sĩ vào vai chàng trai có sức hút kỳ lạ với nữ giới, đặc biệt là ma nữ. Sau ‘Chàng trai năm ấy’, ‘Siêu nhân X’, Ngô Kiến Huy tiếp tục đắt show phim ảnh. Anh được một pháp sư huấn luyện để trở thành dũng sĩ diệt ma.  Một ngày, anh và sư phụ nhận được hợp đồng bắt ma và mục tiêu là nàng ma nữ Charman (Lily Luta đóng).  . Anh được mời tham gia dự án phim kinh dị ‘Oan hồn’ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan. Siripong Rungsritong (giữa), cố vấn nghệ thuật của bộ phim cho biết, sau khi xem trailer của ‘Siêu nhân X’ mà Ngô Kiến Huy thủ vai chính, anh cảm thấy ‘chàng Bắp’ rất hợp với nhân vật dũng sĩ diệt ma.

Sau ‘Chàng trai năm ấy’, ‘Siêu nhân X’, Ngô Kiến Huy tiếp tục đắt show phim ảnh. Anh được mời tham gia dự án phim kinh dị ‘Oan hồn’ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan. Nam ca sĩ vào vai chàng trai có sức hút kỳ lạ với nữ giới, đặc biệt là ma nữ. Anh được một pháp sư huấn luyện để trở thành dũng sĩ diệt ma. Một ngày, anh và sư phụ nhận được hợp đồng bắt ma và mục tiêu là nàng ma nữ Charman (Lily Luta đóng). 
Siripong Rungsritong (giữa), cố vấn nghệ thuật của bộ phim cho biết, sau khi xem trailer của ‘Siêu nhân X’ mà Ngô Kiến Huy thủ vai chính, anh cảm thấy ‘chàng Bắp’ rất hợp với nhân vật dũng sĩ diệt ma.
Trước khi ghi hình, nam ca sĩ cùng nhiều diễn viên khác như Huỳnh Anh, BB Bảo Trần, Hoàng Rapper, Hải Triều… cùng tập luyện kịch bản. 
Trên phim trường, Ngô Kiến Huy được hóa trang để ra dáng chàng dũng sĩ ‘ngầu’ với vẻ mặt ngông nghênh và vũ khí là khẩu súng to đùng. 
Anh cùng Lily Luta dễ dàng kết hợp trong những cảnh quay chung. Hot girl tiết lộ, Ngô Kiến Huy là người rất chuyên nghiệp, đến đúng giờ và tập trung diễn để không mất thời gian của cả đoàn phim. Mỗi khi được nghỉ ngơi, chàng ca sĩ lại bày trò để mọi người thoải mái. 
Lily Luta cũng thường bị ‘chàng Bắp’ trêu chọc, thậm chí anh còn hay kể chuyện ma, cúp điện để dọa hot girl. 

Ra mắt điện thoại Nokia vào được Internet giá rẻ bất ngờ

Chiếc Nokia 215 mà Microsoft vừa trình làng.
Diệp Vũ
Hãng Microsoft vừa ra mắt một sản phẩm điện thoại bình dân mới mang thương hiệu Nokia có thể truy cập Internet


‘Oan hồn’ có nội dung xoay quanh đôi vợ chồng son Troy Lê và Charman (Lilly Luta) dọn về căn nhà mới. Hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn thì người vợ trẻ bất ngờ tự tử khiến anh chồng đau đớn và hóa điên. Anh luôn khẳng định chính ngôi nhà đã giết vợ mình. Lo sợ cho sức khỏe của Troy, những người bạn thân đã mời vị pháp sư cùng biệt đội bắt ma để trừ tà cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trong cuộc truy tìm ma nữ, bí mật khủng khiếp về căn nhà đã dần hé lộ.Phim được quay tại cả Việt Nam, Thái Lan và dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 28/4. 
Ảnh: Anh Poly