Nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa lần đầu ngồi “ghế nóng”

Riêng Kiều Oanh, cô từng có thời gian cộng tác với nhóm hài của Hữu Nghĩa và diễn chung khá nhiều vở hài kịch như Tình làng nghĩa xóm, Lá diêu bông, Người đẹp và tên trùm, Chuyện tình trên mạng,…Với nhiều năm kinh nghiệm sân khấu, nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa đã có những lời nhận xét sắc bén và những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh.  Đảm nhận vai trò MC của vòng sơ tuyển tại khu vực  TP. HCM là diễn viên hài Don Nguyễn. Các thí sinh phần lớn đang theo học diễn xuất, một số bạn là diễn viên trẻ của các sân khấu nhỏ và vừa, trong đó, cũng không ít thí sinh đến từ các lĩnh vực khác như điều dưỡng, nội trợ, nhân viên văn phòng…Ngoài diễn viên hài Kiều Oanh, Anh Đức, Giám khảo vòng sơ tuyển tại TP H…

Các thí sinh phần lớn đang theo học diễn xuất, một số bạn là diễn viên trẻ của các sân khấu nhỏ và vừa, trong đó, cũng không ít thí sinh đến từ các lĩnh vực khác như: điều dưỡng, nội trợ, nhân viên văn phòng…Ngoài diễn viên hài Kiều Oanh, Anh Đức, Giám khảo vòng sơ tuyển tại TP Hồ Chí Minh còn có danh hài nổi tiếng Hữu Nghĩa .
Đây là lần đầu tiên Hữu Nghĩa ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình.
Với Kiều Oanh và Anh Đức, nghệ sĩ Hữu Nghĩa là đàn anh và là bậc thầy của mình.
Cả hai cũng có mối quan hệ thân thiết ngoài đời cùng với danh hài.
Riêng Kiều Oanh, cô từng có thời gian cộng tác với nhóm hài của Hữu Nghĩa và diễn chung khá nhiều vở hài kịch như: Tình làng nghĩa xóm, Lá diêu bông, Người đẹp và tên trùm, Chuyện tình trên mạng,…Với nhiều năm kinh nghiệm sân khấu, nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa đã có những lời nhận xét sắc bén và những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh. Đảm nhận vai trò MC của vòng sơ tuyển tại khu vực  TP.HCM là diễn viên hài Don Nguyễn.

Tại sao Facebook kiếm được nhiều tiền trong khi bạn dùng facebook miễn phí

Với sức ép của các nhà đầu tư, thời gian gần đây, Facebook đang tăng cường kiếm tiền trên trang mạng của mình, bằng rất nhiều hình thức: từ việc tính 1 USD cho những tin nhắn gửi đến người bạn không quen, đến việc tính phí 100USD cho mỗi tin nhắn g…


Anh từng được xem là một hiện tượng trên mạng internet với những video clip nhái lại phần biểu diễn của các nghệ sĩ hài nổi tiếng.
Hiện tại, Don Nguyễn được biết đến với vai trò diễn viên và được mời tham gia trong khá nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình.
Dù các vai diễn của anh không lớn nhưng đó đều là những vai diễn hài hước, vui nhộn, mang đến nhiều nét chấm phá cho bộ phim. Kết thúc vòng sơ tuyển tại TP Hồ Chí Minh, Ban Tổ Chức đã chọn được 13 thí sinh xuất sắc.  Cộng với 14 thí sinh ở khu vực Cần Thơ, vòng Bán kết của chương trình sẽ là cuộc tranh tài cam go nhưng cũng hứa hẹn nhiều hấp dẫn của 27 thí sinh.
Theo nghệ sĩ hài Anh Đức, 27 thí sinh vào Bán kết phần lớn là thí sinh nghiệp dư, chưa có kinh nghiệm biểu diễn và viết kịch bản nên các tiết mục dự thi khá mộc mạc, đơn giản.
Tuy nhiên, các thí sinh lại bộc lộ nhiều tố chất diễn xuất và hài hước.Cười Xuyên Việt sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long), bắt đầu từ ngày 10/4/2015.(H.T/Báo Đất Việt)