Nam sinh đoạt mạng nữ giáo viên trong cơn túng quẫn

Nghi can đang học tại trường THPT Lê Lai (huyện Ngọc Lặc), chưa có tiền án, tiền sự nhưng thường xuyên bỏ học. Sau khoảng 15 phút với nỗ lực của nhiều người, đám cháy được khống chế. Và lúc này, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể bà Hạnh nằm trên giường, cháy xém. Vết nhựa cháy hằn trên khu nền bếp phía sau căn nhà nạn nhân. Ông cho hay lúc vào nhà ghi nhận mọi cánh cửa trong nhà đều đóng chốt ở phía trong. Ảnh Lê Hoàng.

Đức khai những ngày gần đây do nợ tiền đánh bạc đã đem xe máy của gia đình đi cầm cố và bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà. Đức là bạn thân với con trai đầu của nạn nhân.
Nghi can đang học tại trường THPT Lê Lai (huyện Ngọc Lặc), chưa có tiền án, tiền sự nhưng thường xuyên bỏ học. Thầy Trần Hữu Hải, Hiệu trưởng trường THPT Lê Lai cho biết nam sinh lớp 11C8 này do nghỉ quá 45 ngày dịp trước và sau Tết nên bị buộc thôi học. Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can với Đức về tội Giết người.
Vết nhựa cháy hằn trên khu nền bếp phía sau căn nhà nạn nhân. Ảnh: Lê Hoàng.

Chilli Thái: Ấn tượng nhà hàng món Thái tại Sài Gòn

Chilli Thái với không gian thiết kế rất riêng được chia làm 2 tầng cùng 2 tone màu chủ đạo.
Ngay khi bước vào, bạn sẽ cảm nhận ngay cảm giác tươi mới và ấm cúng lan tỏa khắp nơi.
Tường hồng ấn tượng nhưng dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái ngay …


Trước đó, khoảng 13h ngày 14/3, nhiều người hàng xóm thấy lửa bốc lên ở nhà cô Hạnh. “Mọi người gọi cửa không ai trả lời nên dân làng hô hào dùng búa phá cửa rồi múc nước hối hả dập lửa”, là một trong những người đầu tiên đến hiện trường, ông Lê Văn Luật, Phó công an xã Nguyệt Ấn nói.
Ông cho hay lúc vào nhà ghi nhận mọi cánh cửa trong nhà đều đóng chốt ở phía trong. Sau khoảng 15 phút với nỗ lực của nhiều người, đám cháy được khống chế. Và lúc này, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể bà Hạnh nằm trên giường, cháy xém. “Chiếc giường đặt ở phòng ngủ dưới tầng một. Thi thể nạn nhân ám đầy muội khói, vài chỗ dính bết nhựa cao su”, một người tham gia chữa cháy kể.
Nhận định đây là vụ án giết người cướp của, cơ quan điều tra đã khoanh vùng, truy lùng nghi can. Khoảng 20h cùng ngày, cảnh sát bắt Đức.
Theo ông Lương Chí Kiên, Chủ tịch UBND xã Nguyệt Ấn, chồng mất cách đây hai năm do bị rắn độc cắn, cô Hạnh sống cùng hai con trai. Thời điểm xảy ra sự việc, các con nạn nhân đi học ở xa. Nữ giáo viên tính tình hiền lành, sống hòa đồng.