Mỹ Tâm dạy học sinh Nhật Bản nhảy

Cũng vì bận công tác cuộc sống Nhật nên tối 6/4 Mỹ Tâm không tưởng mặt nhận giải Ca sĩ của năm trong giải thưcuộc sốngng Cống hiến 2015. Trước khi ra về, Mỹ Tâm hỏi các em có nhớ cô khi cô về Việt Nam không, các em đồng thanh trả lời là có. Trước khi ra về nữ ca sĩ tặng các em học sinh bức tranh sơn mài phong cảnh Việt Nam. Mỹ Tâm thích thú khi các học sinh thường xuyên khen cô khả ái. Dịp này Mỹ Tâm còn bàn giao lưu trên sóng phát thanh Nhật Bản. Đáp lại, nữ ca sĩ trình bày ca khúc Trắng đen với phần vũ đạo đi lạiêu luyện.

Sau concert Dreaming together in Osaka tối 5/4, Mỹ Tâm lưu lại Nhật Bản để tham gia những làm việc. Hôm qua, cô có buổi gặp gỡ, bàn giao lưu với Học sinh trường Imamiya – nơi đào tạo bộ môn nhảy múa. Mỹ Tâm rất bất ngờ khi Học sinh cả trường đứng đợi cô từ ngoài cổng, cầm bảng có những dòng chữ chào đón ca sĩ đến từ Việt Nam. 
Học sinh Nhật Bản hào hứng tập nhảy theo Mỹ Tâm.
Mcuộc sống màn buổi bàn giao lưu, các học sinh tặng Mỹ Tâm một bài nhảy đặc biệt. Đáp lại, nữ ca sĩ trình bày ca khúc Trắng đen với phần vũ đạo đi lạiêu luyện. Khi thấy các em hứng thú với tiết mục này, Mỹ Tâm nhận lời hướng dẫn các em đi lạiệu nhảy dubstep cuộc sống an ninha bài. Buổi bàn giao lưu diễn ra rất thân mật, ấm cúng. Mỹ Tâm thích thú khi các học sinh thường xuyên khen cô khả ái. Họ còn cùng nhau hát vang ca khúc nhạc phim Doraemon. Trước khi ra về, Mỹ Tâm hỏi các em có nhớ cô khi cô về Việt Nam không, các em đồng thanh trả lời là có. “Họa mi tóc nâu” dành tặng trường bức tranh sơn mài phong cảnh Việt Nam để làm kỷ niệm. 
Trước khi ra về nữ ca sĩ tặng các em học sinh bức tranh sơn mài phong cảnh Việt Nam.
Trước đó, Mỹ Tâm viếng thăm đài MBS để bàn giao lưu với khán giả trên sóng phát thanh. Thính giả Nhật Bản gửi nhiều lời đề nghị nữ ca sĩ biểu hiện lại ca khúc Koibito yo – Người yêu dấu ơi. Đây là bài hát Mỹ Tâm từng đem đến ấn tượng tại concert hôm 5/4. Mỹ Tâm đã có chuyến đi lại rất thành công. Cũng vì bận công tác cuộc sống Nhật nên tối 6/4 Mỹ Tâm không tưởng mặt nhận giải Ca sĩ của năm trong giải thưcuộc sốngng Cống hiến 2015. Ngày mai cô sẽ trcuộc sống về Việt Nam để dự trù cho buổi ra mắt DVD live concert Heartbeat. 
Dịp này Mỹ Tâm còn bàn giao lưu trên sóng phát thanh Nhật Bản.

Sân bay trước rủi ro chuyển nhượng độc quyền

Trong lúc này, chuyên gia hàng không Lương Hoài Nam nhận định một số ít rủi ro với bảo quản quốc phòng, an toàn hàng không, xuất nhập cảnh, kiểm dịch..