Minh Tuyết sexy hết cỡ ở tuổi 39

Khi tái ngộ ‘người tình’ Bằng Kiều, cả hai đã khiến khán phòng vỡ òa với những bản hit từng ghi dấu trong lòng khán giả nhiều năm qua ‘Như đã dấu yêu’, ‘Xin lỗi anh’.  . Giọng ca vùng mỏ cũng có màn kết hợp ăn ý với ‘đàn anh’ Bằng Kiều qua ‘Trái tim không ngủ yên’, ‘Dẫu có lỗi lầm’. Hàng trăm khán giả đã cùng giơ cao điện thoại để ủng hộ cho ca sĩ mà họ mến mộ từ lâu.  . Cô cùng Ngọc Anh, Bằng Kiều không giấu được niềm vui trước tình cảm mà khán giả Hải Phòng dành cho mình.  . Cuối tuần qua, Minh Tuyết đã về nước để tham gia chương trình ‘Như đã dấu yêu’ tại thành phố Cảng cùng những người bạn thân như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Ngọc Anh. Mặc dù đều có người bạn đời nhưng khi song ca, cả hai vẫn …

Cuối tuần qua, Minh Tuyết đã về nước để tham gia chương trình ‘Như đã dấu yêu’ tại thành phố Cảng cùng những người bạn thân như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Ngọc Anh. Lần trở về này, cô đi một mình mà không có ông xã tháp tùng. Cô gây chú ý với phong cách sexy ở tuổi 39 . Không có thân hình thon thả nhưng Minh Tuyết vẫn tự tin diện trang phục khoét ngực xuất hiện trên sân khấu. 
Khi tái ngộ ‘người tình’ Bằng Kiều, cả hai đã khiến khán phòng vỡ òa với những bản hit từng ghi dấu trong lòng khán giả nhiều năm qua ‘Như đã dấu yêu’, ‘Xin lỗi anh’. 
Mặc dù đều có người bạn đời nhưng khi song ca, cả hai vẫn nép sát vào nhau tình tứ. 
Ca sĩ Ngọc Anh nổi bật với váy đuôi cá màu vàng. Cô nhiệt tình xuống tận hàng ghế khán giả để giao lưu, tạo sự gần gũi. 
Giọng ca vùng mỏ cũng có màn kết hợp ăn ý với ‘đàn anh’ Bằng Kiều qua ‘Trái tim không ngủ yên’, ‘Dẫu có lỗi lầm’.
Mặc dù về nước liên tục nhưng Bằng Kiều ít có cơ hội biểu diễn ở Hải Phòng. Khi nhìn khán phòng Cung Văn hóa chật kín người xem, ‘anh Bầu’ rất hạnh phúc. Hàng trăm khán giả đã cùng giơ cao điện thoại để ủng hộ cho ca sĩ mà họ mến mộ từ lâu. 
Đêm nhạc cũng đánh dấu cuộc tái ngộ của Bằng Kiều với Tuấn Hưng – hai mảnh ghép của nhóm Quả Dưa Hấu. Cả hai bồi hồi nhớ lại nhiều kỷ niệm cũ với ca khúc ‘Đổi thay’. Đây là ca khúc ‘tủ’ của hai người. 
Tuấn Hưng còn có màn solo với những bài hát hit như ‘Nắm lấy tay anh’, ‘Tìm lại bầu trời’. 
Kết thúc đêm nhạc, khán giả vây quanh Minh Tuyết để xin chụp hình kỷ niệm. 
Cô cùng Ngọc Anh, Bằng Kiều không giấu được niềm vui trước tình cảm mà khán giả Hải Phòng dành cho mình. 

Trương Nhi đổi nghề làm phóng viên

Xuất hiện xinh đẹp và tươi tắn tại buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim “Giọt nước mắt hận thù” trong chiếc váy gợi cảm, người đẹp nóng bỏng Yaya Trương Nhi cuốn hút mọi ánh nhìn.
Buổi họp báo còn có sự tham gia của đạo diễn Lê Hướng Nam cùng các diễ…