Min (St.319) nổi loạn với tóc tím “chất chơi” trong MV mới

Đặc biệt, anh chàng điển trai đóng vai người yêu của MIN trong MV chính là người yêu ngoài đời của MIN. Chủ đề chính vẫn là tình yêu “muôn thuở”, nhưng được thể hiện một cách khác lạ, mới mẻ, tươi sáng qua nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn mà chắc chắn tất cả chúng ta – những ai từng yêu – đều tìm sự đồng cảm thú vị trong đó. Sau một thời gian tìm người mẫu nam nhưng không vừa ý ai, cuối cùng, Aiden quyết định giao “trọng trách” này cho chính người yêu của MIN vì muốn MIN có thể thể hiện được cảm xúc chân thật và mãnh liệt nhất, qua đó truyển tải thông điệp mà cả ekip muốn gửi đến khản gỉả. Cùng với hai cộng sự tâm đắc Music producer Khắc Hưng và nhạc sĩ Hoàng Tôn, MIN hi vọng sẽ ma…

Ra mắt với vai trò ca sĩ từ cuối năm 2013, chỉ trong vòng một năm, MIN – xuất thân từ nhóm nhảy nổi tiếng St.319 – đã tạo dựng được tên tuổi trong lòng khán giả trẻ với các HIT: Tìm, Get Out, Luôn Bên Anh.
Nửa năm – sau thành công của Luôn Bên Anh, MIN sẵn sàng trở lại “sàn đấu” âm nhạc vào ngày 17/3/2015, với single thứ ba mang tên Y.Ê.U.
Cùng với hai cộng sự tâm đắc: Music producer Khắc Hưng và nhạc sĩ Hoàng Tôn, MIN hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những sắc màu mới lạ, hiện đại hơn trong cả âm nhạc lẫn phong cách.
Đặc biệt, Y.Ê.U còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp ca hát của MIN: chính thức Nam tiến.Digital single gồm ba ca khúc hoàn toàn mới.
Chủ đề chính vẫn là tình yêu “muôn thuở”, nhưng được thể hiện một cách khác lạ, mới mẻ, tươi sáng qua nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn mà chắc chắn tất cả chúng ta – những ai từng yêu – đều tìm sự đồng cảm thú vị trong đó.
Từ ý tưởng tái hiện những khoảnh khắc, những cung bậc cảm xúc buồn – vui, giận hờn, sự đáng yêu, khờ dại, điên rồ của tình yêu tuổi trẻ…
MV Y.Ê.U (EDM Ver.), ban đầu, dự kiến sẽ được ra mắt vào đúng Lễ Tình Nhân – Valentine (14/2/2015).
Nhưng do yếu tố khách quan – điều kiện thời tiết Hà Nội khá xấu, nên phải đến đầu tháng 3/2015, MV mới được thực hiện.
MV được quay tại hơn mười bối cảnh xung quanh Hà Nội: công viên, bể bơi, sân bóng rổ, nhà máy hoá học, rừng và những bãi cỏ rộng mênh mông…Ekip thực hiện MV hoàn toàn những người trẻ năng động sáng tạo và hết mình.
Đạo diễn MV là Như Trang – phó đạo diễn phim điện ảnh gây tiếng vang lớn vừa qua: Đập Cánh Giữa Không Trung.
Đạo diễn hình ảnh là Ngô Minh Nghĩa – quay phim của Chàng Trai Năm Ấy.
Trưởng nhóm St.319 – Aiden giám sát, xây dựng ý tưởng và tập hợp mọi người.
MIN tham gia đóng góp ý tưởng, sản xuất và chỉnh sửa MV.
Ekip đã chuẩn bị cho MV rất kỹ lưỡng và chăm chút từ từng bộ trang phục, từng khoảnh khắc, từng bối cảnh…
Đặc biệt, anh chàng điển trai đóng vai người yêu của MIN trong MV chính là người yêu ngoài đời của MIN.
Sau một thời gian tìm người mẫu nam nhưng không vừa ý ai, cuối cùng, Aiden quyết định giao “trọng trách” này cho chính người yêu của MIN vì muốn MIN có thể thể hiện được cảm xúc chân thật và mãnh liệt nhất, qua đó truyển tải thông điệp mà cả ekip muốn gửi đến khản gỉả.
Bạn trai của MIN cũng là 1 thành viên trong ekip St.319 nên đã cùng nhau xây dựng kịch bản để mang đến nhiều điều thú vị nhất cho khán giả.Cùng với sự đổi mới về âm nhạc là sự “lột xác” về hình ảnh.

Samsung thăng trầm trong cuộc chiến smartphone

Đến khi Galaxy S4 ra mắt tháng 3/2013, giới quan sát càng cho rằng sản phẩm của Samsung là đối thủ duy nhất của Apple


Với Y.Ê.U, MIN hoàn toàn rũ bỏ hình tượng cô gái hiền lành, ngọt ngào vốn dĩ quen thuộc trước đây.
Thay vào đó là một cô gái trưởng thành có màu sắc cá tính rõ nét hơn.
Hình tượng lần nay còn mang hơi hướng “fantasy” – thể hiện âm nhạc hướng đến sự đa sắc và mạnh mẽ, thiên về không gian và chiều sâu về âm thanh hơn.
Đây cũng là định hướng âm nhạc và phong cách của MIN trong năm 2015.An Nhiên (Báo Đất Việt)