Máy bơm Tsurumi Nhật – dòng máy bơm thịnh hành

Máy bơm nước thương hiệu Tsurumi là niềm tự hào của công nghệ sản xuất máy bơm nước đến từ nước Nhật. Đây là một hãng sản phẩm có Chất lượng tốt nhất trong các thương hiệu máy bơm chìm hút nước thải được sản xuất tại Nhật. Thiết bị này có qui định kỹ thuật, độ an toàn ở mức cao; báo giá cực kỳ tranh giành khi so sánh với các sản phẩm được đánh giá thành đẹp nhất tại Việt Nam ngày nay.

Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà cung ứng, đại diện của hãng Tsurumi tại Việt Nam và đã luôn là một nhà cung ứng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều model của sản phẩm máy bơm Tsurumi như các hãng máy bơm sau :

+ Máy máy bơm nước thải tsurumi: hãng KTZ; LH

+ Máy bơm bùn thải: KRS; KTV

+ Máy bơm nước gia đình: HS; HSZ

+ Máy bơm hố móng tsurumi: HS2

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi luôn đáp ứng một số sản phẩm của Nhà sản suất pentax chắc chắn chất lượng, xuất xứ với các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng chính hãng như: CO; CQ luôn được cung cấp cho khách vẹn toàn.

Tiêu chí khi chọn lựa máy bơm chìm  nước thải của Tsurumi:http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

+ Khi khách tìm mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi cần phải dựa vào yêu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn, đưa ra một vài thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn về công trình của chính mình. Cùng với đó chính là một số yêu cầu kỹ thuật cao từ CĐT cũng như người quản lý công trình.

+ Công ty CP Matra Quốc Tế chắc chắn cung cấp sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi chính hãng, được Hướng dẫn trọn vẹn, chi tiết và sản phẩm chắc chắn chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi: Bơm phục vụ xây dựng khoan cọc nhồi, bơm thổi đáy, bơm hố móng; Bơm thoát nước tầng hầm, bơm thải sinh hoạt, bơm xử lý nước thải; Bơm cho hệ thống chăn nuôi, thủy lợi.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi luôn là loại máy đáp ứng hàng đầu của tất cả chúng tôi, cam kết hàng chính hãng, giấy tờ hoàn chỉnh công suất tốt nhất phù hợp nhất, với quy chuẩn sản phẩm chất lương phù hợp nhất.

>> Các sản phẩm khác của MATRA J.S.C

Máy bơm trục đứng:http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình áp lực varemhttp://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888