Máy bơm nước thải dùng cho bơm chìm bề khử trùng

Trên phân khúc thời điểm hiện tại, các hãng máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người hưởng dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mang lại. Cùng với đó là mức báo giá hợp lý.

>>  bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/bom-tsurumi-dong-u.png

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và hưởng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của chính mình sao cho hiệu quả nhất.

thông báo kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm Tsurumi – Xuất xứ: nước Nhật

+ Kiểu qui hoạch cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức Điện áp hưởng dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích cỡ thiết kế họng xả: 2inch

+ kích cỡ của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các chuyên ngành khác nhau như: trong làm ra công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; cùng với đó đây còn là một sản phẩm – dụng cụ bơm hút nước thải được vận hành trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu thành phố và cả trong hộ gia đình.

Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc là một thương hiệu có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc. Đây là một đất nước có truyền thống về sản xuất, đáp ứng các sản phẩm có tốt nhất tốt, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các hãng sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá cả cao trên phân khúc. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý làm ra, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách có yêu cầu sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên lạc ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế để chắc chắnsở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả bán hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các dòng sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi theo số Hotline để được Hướng dẫntốt nhất.

>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/bom-tsurumi-dong-u.png

thông tin liên lạc

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888