Máy bơm nước thả chìm công suất nhỏ 1 pha

Máy bơm chìm có công suất nhỏ của Tsurumi là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động của đời sống. chạy trong các mảng chính xử lý nước bao gồm: cấp nước sạch và xử lý nước thải. Sản phẩm của Tsurumi dạng bơm đặt chìm hiện đang chiếm ưu thế và bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội như:

máy bơm chìm Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng,có thể hút, xả nước lớn và vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ sâu chìm của dòng máy này có giải pháp đạt tới 50m dưới mực nước và trong suốt thời gian hưởng dụng không cần phải cho máy bơm lên trên mặt nước.

– Máy bơm Tsurumi là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nước Nhật, luôn là sản phẩm được chắc chắn Chất lượng đắc địa nhất, đi đầu trong mọi công nghệ của địa cầu.

– Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt, chính bởi thế mà hoàn toàn đảm bảo được an toàn cho người hưởng dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Tính năng của sản phẩm máy bơm chìm công suất nhỏ mang lại

Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ có công năng chính là chạy để thoát nước ngập khi trời mưa; thoát nước trong garage; tầng hầm;bên cạnh đó còn được ứng dụng tạo cảnh cho hòn non bộ.

Lý do sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiện đang được sử dụng phổ biến vì:

– Có kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi trong di chuyển, lắp đặt đặt, phù hợp nhu cầu hưởng dụng vừa phải tại các hộ gia đình. một số mẫu lớn ứng dụng tại các xí nghiệp, công trình.

-Được thiết kế bởi các vật liệu chuyên dụng, có giải pháp chịu ăn mòn cao từ một số loại hóa chất khác nhau, làm tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí đối với khách.

– giảm thiểu được điện năng, trong quá trình hoạt động không gây nhiều tiếng ồn.

– Sản phẩm được làm máy nhờ lượng chất lỏng chuyển động xung quanh khi làm việc thúc đẩy độ chắc chắn của động cơ.

Trong hãng máy bơm nước công suất nhỏ có những hãng sản phẩm 1 pha phù hợp cho việc máy bơm nước gia đình như nhưng dòng sau:

Máy bơm chìm 1 pha HSZ 2.4s
Máy bơm chìm 1 pha HSZ 2.75s
Thông số kỹ thuật như sau:
Công suất : 0.4Kw / 220V

lĩnh vực : Nước thải dân dụng, xây, hầm mỏ, xử lý nước thải, nước hố móng

Ứng dụng : Bơm chìm nước thải, bùn loãng, nước tù đọng

Thương hiệu sản xuất: Tsurumi

Xuất xứ: đất nước mặt trời mọc

Bảo Hành: 12 Tháng

Thông số chi tiết:

Sản phẩm
Bơm hố móng Tsurumi HS2.4S

Công suất
0.4Kw / 220V / 2 cực / IP68

Lưu lượng
12 m3/h

Cột áp
12 m

Đường kính họng xả
50 mm

Kiểu chất lỏng
Nước ngầm, nước tầng hầm, bơm hố thu thi công, nước hầm mỏ…

Nhiệt độ nước
0 – 400C

Cấu tạo bơm
Cánh bằng gang đúc, thân bơm bằng gang…

Lớp cách nhiệt
Class E(155oC)

Tốc độ vòng quay

2900 vòng/ phút

Khi có yêu cầu sử dụng bơm Đặt chìm bạn hãy chú ý coi xét đến loại sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại. tùy thuộc và nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc nên chọn lựa hãng sản phẩm nào sao đối vớiphù hợp. lưu ý nên mua hàng tại các công ty chuyên dụng đáp ứng máy bơm, tại các showroom lớn giúp đảm bảo máy bơm là hàng chính hãng, chất lượng cao.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888