Masteri Thảo Điền thiết kế ban công thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại ban can ho masteri quan 2 sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Không gian thông thoáng cho thue masteri quan 2 với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền

Cho thue masteri thao dien vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Masteri An Phú quận 2 chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Hành lang bán căn hộ Masteri Thảo Điền cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Masteri Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Masteri Thảo Điền.

Quý khách cần thêm thông tin cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286