Masteri Thao Dien là tên gọi mới của dự án Vinhomes Ba Son

Du an Masteri Thao Dien được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Tầm nhìn của dự án cho thue masteri quan 2 không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

can ho masteri thao dien

Can ho cho thue Masteri Thao Dien tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.

Masteri Thao Dien nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Can ho cho thue Masteri Thao Dien được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Phương thức thanh toán Masteri Thao Dien linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri Thao Dien có thể chủ động về mặt tài chính.

Thông tin Masteri Thao Dien được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Theo nguồn http://duanmasterivn.com/