Masteri An Phú – Không gian sống hài hòa với thiên nhiên

Sau chuỗi thành công của 2 dự án Masteri đó là Masteri Thảo Điền và Masteri Nam Sài Gòn, 2 dự án trên đã để lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư cũng như uy tín cho thương hiệu Masteri, mới đây chủ đầu tư cho ra đời dự án Can ho Masteri An Phu với thiết kế lạ và độc đáo, tận dụng toàn bộ mảng xanh, sen kẽ vào các tòa căn hộ, đây chắc chắn sẽ là dự án sẽ thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

Dự án Masteri An Phu được tọa lạc tại số 175 Xa Lộ Hà Nội, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối quận 2 với các quận lân cận, tại vị trí dự án quý khách hàng có thể di chuyển nhanh đến trung tâm thành phố và các quận lân cận khác, đặc diệt là các tỉnh phía Đông thành phố.

masteri an phu

Masteri An Phu Quan 2 với uy tín đến từ Thảo Điền Investment kết hợp với tập đoàn Vingroup, cùng uy tín và kinh nghiệm nhà thầu CotecCons, dự án sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi với những tiện ích vượt trội. Một cuộc sống đẳng cấp đang chờ đón bạn tại khu trung tâm Thảo Điền.

Dự án căn hộ Millennium mang đến cho quý cư dân mọi tiện ích của một căn hộc chung cư như: Trung tâm thương mại cao cấp, Hồ bơi tràn tiêu chuẩn quốc tế, Phòng tập Gym, Spa cao cấp, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Hệ thống nhà hàng, Coffee sang trọng, khu vui chơi trẻ em…

Tiếp theo đó là thiết kế hoàn hảo của căn hộ, đáp ứng được cuộc sống lành mạnh của quý khách hàng chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án với 60% là không gian xanh thêm vào đó là view nhìn ra sông tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đạt,thêm vào đó, hơi nước, gió từ dòng sông hiền hòa bên cạnh sẽ tạo độ ẩm cần thiết cho không gian, giúp hạn chế không khí oi ức của thành phố những ngày nắng nóng.

Khi không khí bị ô nhiễm vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, với thiết kế không gian xanh với cây và hồ nước, chắc chắn dự án sẽ đem đến cho quý khách một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.