Lý Hùng chỉ bảo cho Khôi Trần nhiều tuyệt chiêu ‘bá đạo’

 Khôi Trần ngưỡng mộ diễn xuất của nam diễn viên Lý Hùng từ lâu nên bây giờ có cơ hội đóng phim cùng thần tượng, Khôi cảm thấy rất vui. Trong phim Lý Hùng đảm nhận vai ông Quang – một nhân vật chính mà sự xuất hiện của ông có thể xâu chuỗi các tình tiết trong phim. Chính vì thế, anh bị mất lòng tin với mọi người… Cùng với bối cảnh nghề luật sư khá hiếm hoi trên màn ảnh nhỏ phim Việt, Một văn phòng luật sư còn giới thiệu nhiều gương mặt trẻ đảm nhận những vai quan trọng, như Lê Chi Na (Ngọc Anh), Khôi Trần (Tuấn), Kazen Tuấn, Huỳnh Quý, Thành Nên… bên cạnh Lý Hùng (ông Quang), Thân Thúy Hà, Quốc Hùng, Mỹ Dung… Phim hiện đang phát sóng trên kênh HTV9 lúc 22h các ngày trong tuần. An Nhiên/Báo Đ…

 Khôi Trần ngưỡng mộ diễn xuất của nam diễn viên Lý Hùng từ lâu nên bây giờ có cơ hội đóng phim cùng thần tượng, Khôi cảm thấy rất vui.
Trong phim Lý Hùng đảm nhận vai ông Quang – một nhân vật chính mà sự xuất hiện của ông có thể xâu chuỗi các tình tiết trong phim.
Cũng như Lê Chi Na, diễn viên Lý Hùng rất thân thiện, hòa đồng, đặc biệt là anh cực kỳ vui tính.
Có những ngày quay phim căng thẳng, anh thường pha trò để làm bầu không khí trong đoàn nhẹ nhàng, thoải mái hơn.
Đôi lúc, mọi người bị anh chọc cười đến nỗi ai nấy đều chảy nước mắt nên đành phải năn nỉ Lý Hùng tha cho. 
Trong quá trình hợp tác, anh Hùng truyền đạt cho Khôi rất nhiều kinh nghiệm mà anh đúc kết được.
Bên cạnh đó là kinh nghiệm sống và ứng xử trong môi trường nghệ thuật như thế nào.
Anh như một người anh, một người bạn, anh làm cho Khôi cảm giác như không có khoản cách của một cây đa cây đề với một diễn viên non trẻ.
Cảm ơn anh Lý Hùng rất nhiều.
Ngoài ra, trong một phân đoạn Khôi phải thể hiện nỗi đau trước sự ra đi của người mẹ.
Lúc đó, Khôi vừa ôm mẹ vừa khóc, đang diễn ngon lành thì bạn diễn bỗng đưa tay lên vẫy vẫy và nói: ngừng… ngừng ngay… xin lỗi… làm cả đoàn đều ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Thì ra là trong lúc diễn, Khôi nhập tâm quá nên không để ý khiến gọng kính của mình tì vào người bạn diễn quá mạnh làm chị ấy đau quá đành phải vẫy tay cầu cứu. Một văn phòng luật sư là tác phẩm mới nhất của nhà biên kịch Châu Thổ, viết dựa theo ý tưởng của NSƯT Phạm Thanh Phong, được thực hiện bởi đạo diễn – NSƯT Quốc Thành.
Nhân vật chính trong phim là Ngọc Anh – nữ luật sư trẻ vừa tốt nghiệp có tính cách mạnh mẽ, cương quyết.
Khoảng 10 năm trước, cha Ngọc Anh bị kết án oan.
Mẹ cô vì không chịu nổi cú sốc đã lên cơn đau tim chết ngay tại tòa.
Vì uất ức, cha cô tự tử chết trong tù, tài sản nhà cửa bị hóa giá để trả nợ.
Một mình Ngọc Anh phải gồng gánh nuôi dạy 2 đứa em nhỏ.
Tình cờ gặp lại ông Quang – Phó viện kiểm sát thành phố, người trước đây giữ vai trò công tố viên trong vụ án oan của cha, Ngọc Anh kể tất cả sự thật.
Hối hận về những lầm lỗi mà mình đã gây ra, ông Quang giúp cô thực hiện ước nguyện thành lập văn phòng luật sư mang tên Công Lý chuyên giúp đỡ người nghèo để bảo vệ công bằng.
Cùng với cộng sự – luật sư Tuấn, Ngọc Anh đã thành công trong nhiều vụ án, tạo được uy tín.
Sau một thời gian tiếp xúc, Ngọc Anh từ sự ngưỡng mộ ông Quang dần chuyển sang tình yêu chân thành.
Ông Quang dù rất yêu Ngọc Anh nhưng buộc lòng phải từ chối tình cảm của cô và tìm cách kết hợp cho cô và Tuấn vì ông  nghĩ chỉ có Tuấn mới đủ khả năng để mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho Ngọc Anh.
Ông tìm đến Hà nhờ Hà phối hợp tạo nên những hiểu lầm để Ngọc Anh phải từ bỏ tình cảm dành cho ông.
 Đau đớn khi chứng kiến ông Quang và Hà tình tứ và tình yêu bị từ chối, Ngọc Anh đã ngã vào vòng tay của Tuấn.
Tuy nhiên, vì hiểu lầm tình cảm giữa ông Quang và Ngọc Anh, Tuấn quyết định đối đầu với họ trong một vụ án giành con.
Chính vì thế, anh bị mất lòng tin với mọi người… Cùng với bối cảnh nghề luật sư khá hiếm hoi trên màn ảnh nhỏ phim Việt, Một văn phòng luật sư còn giới thiệu nhiều gương mặt trẻ đảm nhận những vai quan trọng, như Lê Chi Na (Ngọc Anh), Khôi Trần (Tuấn), Kazen Tuấn, Huỳnh Quý, Thành Nên… bên cạnh Lý Hùng (ông Quang), Thân Thúy Hà, Quốc Hùng, Mỹ Dung… Phim hiện đang phát sóng trên kênh HTV9 lúc 22h các ngày trong tuần.An Nhiên/Báo Đất Việt

Lệ Quyên từng theo mẹ ‘tha phương’ ở tỉnh lẻ

Trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng với hit Giấc mơ có thật vào năm 2005, Lệ Quyên đã trải qua quãng tuổi thơ không mấy bình yên