Liveshow ‘Asian Spirit’ – Hòa nhạc đương đại đỉnh cao tại TPHCM

Hòa tấu đương đại hay còn gọi là “Contemporary Instrumental” là một hình thức âm nhạc khá lôi cuốn trên thế giới với sự thành công của hàng loạt nghệ sỹ như Yanni, Vanessa Mae, Kitaro, Richard Clayderman, Kenny G… Theo đó, các bài nhạc từ cổ điển đến hiện đại sẽ được phối khí (remix) đặc biệt, mang những cảm hứng sâu sắc và bùng nổ về không gian. Từ ý tưởng này, nghệ sỹ âm nhạc điện tử (Keyboarder) Trần Trọng Tú sẽ biểu diễn hàng loạt các tác phẩm âm nhạc châu Á được remix trong sự kiện “Hòa nhạc điện tử 2015 – Asian Spirit” diễn ra vào lúc 19h, Chủ nhật tuần này, ngày 22. 3 tại Nhà hát TP. HCM, do Công ty TMDV & Đầu tư Lấp Lánh (Sparkling) thực hiện. Dự kiến chương trình bao gồm nhạc hòa tấ…

Hòa tấu đương đại hay còn gọi là “Contemporary Instrumental” là một hình thức âm nhạc khá lôi cuốn trên thế giới với sự thành công của hàng loạt nghệ sỹ như Yanni, Vanessa Mae, Kitaro, Richard Clayderman, Kenny G… Theo đó, các bài nhạc từ cổ điển đến hiện đại sẽ được phối khí (remix) đặc biệt, mang những cảm hứng sâu sắc và bùng nổ về không gian.Từ ý tưởng này, nghệ sỹ âm nhạc điện tử (Keyboarder) Trần Trọng Tú sẽ biểu diễn hàng loạt các tác phẩm âm nhạc châu Á được remix trong sự kiện “Hòa nhạc điện tử 2015 – Asian Spirit ” diễn ra vào lúc 19h, Chủ nhật tuần này, ngày 22.3 tại Nhà hát TP.HCM, do Công ty TMDV & Đầu tư Lấp Lánh (Sparkling) thực hiện.Dự kiến chương trình bao gồm nhạc hòa tấu đương đại được trình diễn trên Keyboard Electone StageA – nhạc cụ điện tử hiện đại bậc nhất châu Á, và sau đó là sự kết hợp giữa hòa âm điện tử với các giọng hát hàng đầu của Việt Nam và thế giới như Alain Vũ (một trong 7 giọng Opera quý hiếm của thế giới), ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Upin Phạm Hồng Phước, hotgirl Quỳnh Chi, nhóm nhạc Bee.T, nhóm nhạc Ayor, nghệ sỹ âm nhạc điện tử Nguyễn Tuyết Trang.
Keyboarder Trần Trọng Tú Ngoài sự trình diễn của Keyboarder Trần Trọng Tú trong hàng loạt cac tác phẩm âm nhạc châu Á, anh còn kết hợp trình diễn với nghệ sỹ Alain Vũ – người sẽ hát giọng nam trung và nữ cao đồng thời trong các bài hát Tây Bắc được remix theo phong cách New Age; ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể nghiệm các bài hát mang phong cách Jazz, Chillout, và Disco; Upin Phạm Hồng Phước sẽ làm mới bản hit bằng vũ điệu Flamenco trần tình; nhóm nhạc BEE.T sẽ đốt cháy sân khấu bằng sự kết hợp giữa ca trù và dance châu Âu; nhóm nhạc Ayor lịch lãm với âm nhạc kết hợp giữa Pop và Classic (Popsical), nghệ sỹ Nguyễn Tuyết Trang sẽ trình diễn kỹ thuật piano cổ điển đỉnh cao kết hợp với phong cách nhạc Techno.
Và làn đầu tiên, MC, hotgirl Quỳnh Chi sẽ xuất hiện trong vai trò ca sỹ với bản hit đầu tay của cô mang tên “HOY ĐI NHA”.
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng
Nghệ sỹ Alain Vũ
Ca sỹ Quỳnh Chi
Nhóm nhạc Bee.T
Nhóm nhạc Ayor
Ca sỹ Phạm Hồng Phước

Nokia Việt Nam đã thành Microsoft Mobile Việt Nam

Từ ngày 18/12/2014, nhà máy sản xuất điện thoại Nokia Việt Nam chính thức mang tên mới là Công ty TNHH Microsoft Mobile Việt Nam.
Thủy Diệu
Công ty TNHH Nokia Việt Nam (nhà máy sản xuất điện thoại của Nokia) chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Mi…


Nghệ sỹ Keyboard Nguyễn Tuyết Trang
MC Minh Toàn Mọi thông tin về điều kiện đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: Mr.Nguyên: 0903771809PV/ Báo Đất Việt