Là con gái, nên yêu bản thân mình nhiều một chút

Nhưng mấy ai biết được, đó chỉ là bước khởi đầu cho những nỗi đau riêng nhất sau này…Con gái có thể bỏ những đam mê của mình chỉ để đi cổ vũ một trận banh chán ngắt mà “ai đó” là cầu thủ dự bị suốt hai hiệp. Con gái có thể không xem những bộ phim tình cảm hàn xẻng, chỉ vì “ai đó” không thích thấy người yêu mình khóc sướt mướt bởi thằng trai diễn viên trẻ đẹp bong máu mỗi cái ngón tayCon gái có thể không đi shopping sắm sửa cả tháng, chỉ vì “ai đó” không muốn cô gái của mình ăn diện quá nhiều trước mặt nhiều thằng khác. Con gái có thể học nấu nướng một cách vụng về, chỉ vì “ai đó” nói rằng mình thích chiếc bánh gato phủ kem ở tiệm bánh ven đường nào đấy. Con gái có thể bỏ qua tất cả, quên đi …

HotvitlonxonCon gái khi yêu, sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu bằng tất cả những gì họ có, yêu không tính toán và chỉ nghĩ về một người yêu duy nhất. Nhưng mấy ai biết được, đó chỉ là bước khởi đầu cho những nỗi đau riêng nhất sau này…Con gái có thể bỏ những đam mê của mình chỉ để đi cổ vũ một trận banh chán ngắt mà “ai đó” là cầu thủ dự bị suốt hai hiệp.Con gái có thể không xem những bộ phim tình cảm hàn xẻng, chỉ vì “ai đó” không thích thấy người yêu mình khóc sướt mướt bởi thằng trai diễn viên trẻ đẹp bong máu mỗi cái ngón tayCon gái có thể không đi shopping sắm sửa cả tháng, chỉ vì “ai đó” không muốn cô gái của mình ăn diện quá nhiều trước mặt nhiều thằng khác.Con gái có thể học nấu nướng một cách vụng về, chỉ vì “ai đó” nói rằng mình thích chiếc bánh gato phủ kem ở tiệm bánh ven đường nào đấy.Con gái có thể bỏ qua tất cả, quên đi tất cả chỉ vì “ai đó”. Vậy con gái làm gì cho riêng bản thân mình? Khó trả lời nhỉ, “ai đó” là gì mà có quyền lực ghê gớm quá.Vì “ai đó”, mà lắm lúc con gái quên mất bản thân mình là aiVì “ai đó”, mà lắm lúc con gái chỉ biết khóc bất lựcVì “ai đó”, mà lắm lúc con gái ước: “Giá như, mình đừng yêu!”Thế giới này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái bạn sẽ không ngờ mình gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng rộng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là có thể chẳng bao giờ gặp lại.Con gái hạnh phúc khi xoay người và gặp được “ai đó”. Con gái đau đớn khi quay lưng và mất đi “ai đó”Đa cảm thật!Vì là con gái, nên lúc nào cũng suy nghĩ nhiều nhất, đắn đo nhiều nhất, trăn trở nhiều nhất, lo lắng nhiều nhất, và rồi cũng đau khổ mất mát nhiều nhất. Nên chăng, con gái cần yêu bản thân mình nhiều một chút!Yêu, không phải son phấn lòe loẹt, áo quần trưng diện mà chỉ là nghĩ đến bản thân một chút và trước nhất. Để, lúc hụt hẫng có thể tự trấn an “rồi mọi chuyện sẽ ổn”, lúc cô đơn có thể tự ru mình chỉ bằng cốc capuchino và quyển sách yêu thích, lúc có những vết thương hằn sâu vẫn có thể mỉm cười khi gặp “ai đó”. Dù ngã có đau đến mấy, tổn thương có lớn đến đâu, con gái vẫn tự đứng lên, “phủi bụi”, nhìn về phía trước rồi cứ bước tiếp.Chuyện nhỏ mà, con gái nhỉ!

iPhone 6 đo được nhịp tim, lượng đường trong máu

Sau khi cung cấp sơ đồ bộ nhớ và RAM 1GB, bộ nhớ trong dung lượng 128GB, mới đây trang GeekBar lại đề cập đến một dòng chip mới trên iPhone 6 với tên gọi khá lạ là Phosphorus.
Ứng dụng theo dõi sức khỏe HealthKit tiếp tục được tích hợp vào iPhone …