Không gian sống xanh, đẳng cấp tại Condotel Tây Hồ

Sắp tới đây, tập đoàn Sun Group sẽ chính thức cho ra mắt tổ hợp chung cư Condotel Tây Hồ với vị trí tọa lạc tại 58 Tây Hồ. Dự án từ khi mới có những thông tin đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và giới đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn, lâu dài.

Condotel Tây Hồ

Lợi thế từ vị trí tọa lạc đắc địa

Các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cao cấp cho biết Condotel Tây  Hồ là một trong những dự án có vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất của thủ đô. Nơi đây nằm ngay cạnh lá phổi xanh của toàn thành phố – Hồ Tây. Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược giáp đường Quảng An. Đây là vị trí được đánh giá là đẹp nhất thủ đô, giúp kết nối tiện lợi, nơi hội tụ của các điểm thương nghiệp, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, … Với vị trí trung tâm này thì dự án giúp cư dân có thể cảm nhận về một nhịp đập riêng của cuộc sống Hà Thành, nơi mang nét văn hóa, được kết tinh qua hàng nghìn năm lịch sử.

>>>Cập nhật tiến độ dự án Condotel Quảng An Sun Group tại đây.

Đa dạng về loại hình sản phẩm

Condotel Tây Hồ là dự án có đa dạng loại căn hộ với các loại diện tích từ 57 m2 – 139 m2 đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mọi căn hộ đều được thiết kế thông minh, được trang bị hệ thống cửa sổ thông gió tự nhiên, giúp chủ sở hữu căn hộ có thể mở rộng tầm nhìn của mình ra khoảng xanh và mặt nước trải rộng. Đặc biệt, mọi căn hộ đều có thiết kế với chiều cao lên tới 3.6 m, và được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đem lại không gian sống rộng rãi, phóng khoáng.

Với việc dành tới 45% tổng diện tích cho cảnh quan, quảng trường  rộng tới 6.000 m2 để cư dân dành cho các loại hoạt động công cộng đem lại nơi giao lưu, vui chơi giải trí cho toàn cư dân dự án.

Xu hướng tăng giá trong tương lai

Bên cạnh đó, giá bất động sản tại khu vực này hiện đang có xu hướng tăng. Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group  – một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đã được khẳng định, chứng minh qua chuỗi sản phẩm trên khắp cả nước. Dự án được thiết kế nhắm tới mục đích tạo một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân.

Có thể bạn quan tâm: Dự án biệt thự biển Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành uy nghi, linh thiêng mang đến vận hội tốt cho chủ sở hữu.