Khánh My mặc bốc lửa, dạy bơi cho Đức Thịnh

Trong bộ phim ma hài lãng mạn ‘Ma dai’, ngoài những tình huống giữa hai nhân vật chính do Ngân Khánh và Đức Thịnh đóng, còn phát sinh nhiều câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của những nhân vật khác xung quanh họ, trong đó có vai diễn của Khánh My. Đức Thịnh đùa, đây là lần thứ hai anh phải ‘thoát y’ trong phim, trước đó là màn nude trước mặt Ngân Khánh. Người cực khổ nhất trong cảnh quay này là Đức Thịnh vì anh phải ngâm mình trong nước liên tục.  . Khánh My và Đức Thịnh mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành cảnh quay dạy bơi cho nhau.

Trong bộ phim ma hài lãng mạn ‘Ma dai’, ngoài những tình huống giữa hai nhân vật chính do Ngân Khánh và Đức Thịnh đóng, còn phát sinh nhiều câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của những nhân vật khác xung quanh họ, trong đó có vai diễn của Khánh My .
Vai Thố của Đức Thịnh là anh chàng ngu ngơ nhưng thường xảy ra những chuyện lạ thường. Trong phân cảnh này, anh có tình huống nhạy cảm với ‘cô giáo’ dạy bơi do Khánh My đóng. 
Đức Thịnh đùa, đây là lần thứ hai anh phải ‘thoát y’ trong phim, trước đó là màn nude trước mặt Ngân Khánh.
Khánh My và Đức Thịnh mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành cảnh quay dạy bơi cho nhau. Người cực khổ nhất trong cảnh quay này là Đức Thịnh vì anh phải ngâm mình trong nước liên tục. 

Dự kiến xong cổ phần hóa MobiFone trước tháng 7/2016

Năm 2014, MobiFone có doanh thu bình quân gần 40.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 7.000 tỷ đồng.
Thủy Diệu
Bên lề hội nghị triển khai kế hoạch năm 2015 của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), ngày 15/1, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông …


Quay dưới nước phức tạp hơn so với bình thường nên ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ của đoàn phim. Ê kíp đặt một thùng camera dưới nước để ghi lại tình huống một cách chân thực. 
Với vai khách mời này, Khánh My có cơ hội khoe thân hình nóng bỏng trong trang phục bikini.
Người đẹp chia sẻ, tuy chỉ là một phân đoạn khách mời nhưng cô thấy rất thích thú. Cảnh quay đơn giản này đòi hỏi cô phải phối hợp ăn ý với Đức Thịnh để tạo ra sự hài hước. Ban đầu, cô có chút bối rối nhưng cuối cùng vẫn hoàn thành tốt và được cả ê kíp yêu thích cách diễn xuất.
Khánh My và Đức Thịnh hào hứng xem lại cảnh quay. Đạo diễn Hoàng Duy (ngồi) cho biết, ban đầu tình huống này khá nhẹ nhàng, nhưng cuối cùng anh muốn đẩy mạnh độ hài hước nên đã thay đổi hoàn toàn. Thay vì Khánh My gặp Đức Thịnh trong một địa điểm lãng mạn, họ được chuyển ra bể bơi với màn tập bơi có một không hai. Phim ‘Ma dai’ sẽ ra rạp sớm hơn so với thời gian dự kiến, vào 28/4.