Khám phá thiết kế mẫu nhà dự án Cao tầng The Avila

du an the avila gồm có các loại căn hộ có diện tích từ 49.94m2 đến 71.51m2, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng mua nhà mặt phố . Đặc biệt thì hầu hết các tầng có cùng diện tích là cùng có chung mẫu qui hoạch cùng với sô phòng ngủ phong phú , ngay tức thì đã thu hút được sự lưu ý của các bạn mua nhà phố .

 
can ho the avila 2

Vị trí của dự án Avila nằm tại là ngoài đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, đô thị Hồ Chí Minh với CĐT dự án là doanh nghiệp TNHH chế tạo – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo.

 

can ho the avila 2 quan 8 mua được vị trí 3 mặt tiền hiếm có trên đường An Dương Vương, đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, từ vị trí của căn hộ thì chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm của quận 1; khoảng 7 phút tới cao tốc Sài Gòn – Trung lương bổng , và  mất 5 phút đến chợ Bình Tây. Với ngoài đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, thì những nỗi ám ảnh kẹt xe giờ cao điểm thường ngày sẽ hoàn toàn được xóa bỏ cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây.

 

Cocobay Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất Đông nam á. Dòng loại thực phẩm chức năng : Boutique Hotel – Coco Skyline Resort

 

can ho the avila tọa lạc trên khu đất có diện tích 4.029,8 m2, cao 22 tầng và có 1 tầng hầm (tầng 1-3 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn). cùng với thiết kế ấn tượng, The Avila còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đáp ứng qui định sống đẳng cấp cho cư dân như trung tâm thương nghiệp , trung tâm thương nghiệp tân tiến , giải trí và thư giãn phối hợp , hệ thống siêu thị dịch vụ, nhà mặt phố hàng, café, coopmart,  .… Cảnh quan sân vườn quanh dự án được xây theo tỷ lệ của một thành thị xanh – hiện đại . Với nhà hàng lãng mạn, cư dân dự án có khả năng lưu lại từng khoảnh khắc tuyệt đẹp, siêu thị sang trọng, sầm uất thỏa sức giải trí .

 

Dự án can ho the avila Sau khi được xây dựng được nhận định sẽ mở ra một cộng đồng dân cư mới, với các cơ sở hạ tầng kỹ thuật tân tiến , nhằm tạo nên một điều kiện sống hoàn hảo, có mẹo hay đáp ứng được mọi quan tâm cho cộng đồng dân cư mai sau , góp phần để cải thiện và và chỉnh trang thành phố .

 

Bằng các cách thức thi công mới hoàn toàn trên địa bàn thì với một vị trí ưu việt và có nhiều thuận tiện , dự án can hoThe Avila, chắc chắn sẽ góp phần giải quyết được những nhân tố xã hội thời điểm hiện tại và đem đến bộ mặt phát triển mới cho quận 8 nói riêng và của toàn đô thị Hồ Chí Minh nói chung .