Khám phá những bí mật ‘động trời’ của ‘cha đẻ’ Thỏ Bảy Màu

Bạn có giải thích gì về nhân vật này không? Thỏ nơ chính là thể hiện cách nhìn của mình với con gái. Hiện tại Thỏ Bảy Màu là một trào lưu, nhưng trào lưu rồi sẽ kết thúc và bị lãng quên. Bất ngờ nổi tiếng, Huỳnh Thái Ngọc trở thành một cậu bạn trẻ được nhiều người chú ý và Thỏ Bảy Màu hiện là hiện tượng hot nhất hiện giờ. Thế có khi nào bạn nghĩ rằng sẽ có một người xuất hiện và tạo cho bạn một nguồn cảm hứng hay tình yêu chẳng hạn? Mình cũng đã từng nghĩ thế và đến giờ vẫn đang chờ người ấy xuất hiện. Thỏ Bảy Màu là tâm hồn của mình, nếu các bạn nữ yêu thích nó tức các bạn yêu tâm hồn của mình chứ không phải muốn làm quen hay yêu mình vì bề ngoài hay danh tiếng. Thỏ Bảy Màu sẽ không còn là …

Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng giải trí dành cho giới trẻ, nhân vật có sức hút và tầm ảnh hưởng nhất có lẽ thuộc về chú Thỏ Bảy Màu . Nhân vật này dường như xuất hiện liên tục dưới mỗi khung bình luận trên mạng xã hội.
Nhìn cái tên có vẻ hơi nữ tính nhưng thật ra người sáng tác Thỏ Bảy Màu lại là một nhân vật khá điển trai với cái tên Huỳnh Thái Ngọc.
Huỳnh Thái Ngọc sinh năm 1994, quê ở Đồng Tháp, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Đa phương tiện tại trường FPT Arena.
Bất ngờ nổi tiếng, Huỳnh Thái Ngọc trở thành một cậu bạn trẻ được nhiều người chú ý và Thỏ Bảy Màu hiện là hiện tượng hot nhất hiện giờ.
Chào Thái Ngọc, cuộc sống hiện tại của bạn có gì thay đổi không?À! Thành thật mà nói thì cuộc sống ảo của mình trở nên khá sôi nổi nhưng ngoài đời thật thì không, mình vẫn ở nhà suốt thôi.
Tại sao lại vậy? Đáng lẽ bạn phải có nhiều người nhắn tin làm quen chứ? Đúng là có nhiều thiệt.
Nhiều khi mình còn không kịp trả lời tin nhắn hay các câu hỏi của các bạn ấy nữa nhưng mà ngoài đời thật mình vẫn chỉ “lẻ loi chiếc bóng”.
Hotgirl Lee Balan sốc vì bạn trai Á hậu Huyền My lại là người yêu 5 năm của mìnhThế hiện tại bạn vẫn độc thân? Ừ! Hiện tại là vậy.
(Cười lớn).
Lí do vì sao bạn vẫn độc thân? Hmmm… Chắc có lẽ vì chưa ai làm cho mình hết thích độc thân cả.
Có người sẽ bảo rằng bạn “yêu” Thỏ Bảy Màu mà quên mất các bạn nữ? Chính xác là thế.
Hiện tại người mà mình yêu nhất chính là bản thân mình.
Mình sẽ không cho ai cơ hội làm cậu ta buồn.
Vì thế mình chọn độc thân để bảo vệ bản thân và Thỏ Bảy Màu.
Thế có khi nào bạn nghĩ rằng sẽ có một người xuất hiện và tạo cho bạn một nguồn cảm hứng hay tình yêu chẳng hạn? Mình cũng đã từng nghĩ thế và đến giờ vẫn đang chờ người ấy xuất hiện.
Dĩ nhiên người đó sẽ không phải là kiểu người đùng phát xuất hiện, xong chạy lại nói với mình rằng: “Anh ơi, em thích anh lắm, làm bạn trai em nha?”.
(Cười lớn)Vậy làm sao để bạn nhận diện được người đặc biệt ấy? Mình không có tiêu chuẩn nhận diện.
Mọi thứ trong cuộc sống của mình đều không tuân theo một quy cách nào cả.
Mình nghĩ đó sẽ là “sét đánh” ngang qua và mình sẽ bị trúng tiếng sét ái tình ấy.
(Cười) Thật ra, mình cũng rất dễ bị ấn tượng với một cô nàng thông minh, có chút “tưng tưng” nhẹ, biết cách làm người khác vui, ngoài mấy cái đó ra thì càng xinh càng tốt.
(Cười lớn).
Mình nói đùa đấy.
Cho nên mọi thứ với bạn luôn là một sự tình cờ? Đúng thế.
Chắn chắn là một sự tình cờ vì nếu tiếp xúc lâu dài rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu thì đó không phải người phù hợp.
Nhưng nếu là tiếng sét ái tình như thế, lỡ một thời gian sau người ta không hiểu bạn thì sao? Mình nghĩ nếu không hiểu thì chia tay.
Chắc vậy thôi.
Nói thế thì có vẻ tình yêu của bạn khá hên xui, may rủi nhỉ? Không phải là tình yêu của mình.
Mọi tình yêu đều là hên xui may rủi mà.
Yêu cũng giống như đánh cược cảm xúc của mình vậy và không ván cược nào ta biết trước được kết quả đâu.
Có vẻ bạn khá bất cần trong chuyện tình cảm? Ừ.
Và “Ừ” là tất cả những gì mình có thể chia sẻ.
Mình xin phép không nói thêm về chuyện cũ nhé.
Có ý kiến cho rằng các bạn nữ bây giờ chỉ yêu và muốn làm quen Thỏ Bảy Màu chứ không phải bạn, bạn thấy sao? Mình thấy người ta nói đúng.
Tuy thật sự rất tủi thân nhưng không sao.
Thỏ Bảy Màu là tâm hồn của mình, nếu các bạn nữ yêu thích nó tức các bạn yêu tâm hồn của mình chứ không phải muốn làm quen hay yêu mình vì bề ngoài hay danh tiếng.

Ấn tượng với quán nước tốt cho sức khoẻ của ‘cô chủ nhỏ’ Tam Triều Dâng

Thời gian gần đây, Tam Triều Dâng dường như lặng mất tăm trên các phương tiện truyền thông.
Hỏi ra mới biết vì cô nàng đang cùng chị gái mình là diễn viên Nhất Hương bận rộn với việc điều hành hai quán thức uống tốt cho sức khoẻ (nổi tiếng với món…


(Cười lớn).
Tại sao mọi người lại thường gọi bạn bằng cái tên “tiểu thụ”? Vì sao thì chính bản thân mình cũng không biết nữa.
Nhưng mình khẳng định là mình chuẩn men và mình thích con gái nhé.
(Cười lớn).
Bạn có nghĩ nguyên nhân là vì Thỏ Bảy Màu không? À, chắc vậy.
Có lẽ do “bảy màu” và cả Thỏ nữa… “Bảy màu” là cờ của LGBT còn Thỏ thì người ta lại thường nghĩ tới con gái.
Và một phần trong những bức vẽ Thỏ, mình có hay nhắc về những vấn đề liên quan đến giới tính.
Trong những câu chuyện gần đây của Thỏ Bảy Màu có xuất hiện một nhân vật Thỏ nơ.
Bạn có giải thích gì về nhân vật này không? Thỏ nơ chính là thể hiện cách nhìn của mình với con gái.Hiện tại Thỏ Bảy Màu là một trào lưu, nhưng trào lưu rồi sẽ kết thúc và bị lãng quên.
Bạn có sợ điều đó sẽ xảy ra với mình không? Tại sao mình phải sợ rằng Thỏ sẽ bị lãng quên như một vài nhân vật từng xuất hiện trước.
Mình không nghĩ mình sẽ đi theo vết xe của họ khi con đường mình đang đi lại là một con đường hoàn toàn khác.
Sắp tới đây, mình sẽ xuất bản Thỏ Bảy Màu thành truyện tranh và phổ biến rộng rãi hơn với nhiều đồ chơi, áo thun, móc khóa, v.v…
Thỏ Bảy Màu sẽ không còn là nhân vật ảo nữa mà nó sẽ bước ra đời thật và trở thành một người bạn đồng hành với mọi người ở bất cứ đâu.Cám ơn Thái Ngọc vì cuộc trò chuyện hết sức thú vị này.Có thể bạn quan tâm’5 anh em siêu nhân Gao’ giờ ra sao?Hari Won: Cơn gió mới cho showbiz ViệtKhám phá Hồ Quang Hiếu, chàng hoàng tử ‘bí ẩn’ của VpopTại sao Justin Bieber lại bị ghét nhất làng giải trí Mỹ?Lộ ảnh ‘thời con nít’ của Hotboy Bình AnNhật Anh (Báo Đất Việt)