Kenton Node Hotel Complex ra mắt công trình nhà hát trên không

 

Với những vị thế thuận lợi, can ho Kenton nha be được xem là thiên đường nhiệt đới độc đáo và lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn. Cũng tương tự như dự án EverGreen quận 7, trong tương lai tới đây, dự án Kenton Node Hotel Complex hoàn toàn có khả năng để trở thành khu căn hộ biểu tượng cho phía Nam thành phố.

 

Bước vào đầu năm 2017, thì thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được dậy sống khi dự án cao cấp Kenton Node Hotel Complex của đơn vị tập đoàn Tài Nguyên bất ngờ được hồi sinh, trở thành một khu căn hộ xanh mang dáng dấp, đẳng cấp của châu Âu, bên cạnh dự án biệt thự EverGreen quận 7  thì đây là dự án bất động sản cao cấp có một không hai tại Việt Nam với tên gọi mới là Kenton Node Hotel Complex. Trong lần trở lại này, thì công ty cổ phần xây dựng Tài Nguyên hiện còn lên kế hoạch để triển khai xây dựng nhà hát treo trên không đầu tiên nằm ở Việt Nam ngay tại khu nội đô Kendo Node.

Kenton Node Hotel Complex

Công trình nhà hát trên không tại Việt Nam

 

Mặc dù chưa được chính thức xây dựng, tuy nhiên, dự kiến xây dựng nhà hát treo trên không nằm trong khu căn hộ tại dự án Kenton Node Hotel Complex đã khiến cho dư luận xôn xao và quan tâm chú ý hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, nếu như kế hoạch này được hoàn thành thì đây sẽ chính là công trình treo trên không thứ 2 ở Đông Nam Á (chỉ sau đất nước Singapore). Theo như kế hoạch đã dự định thì nhà hát treo trên không này sẽ được treo ở giữa 2 tòa nhà. Công trình dự án sẽ được thiết kế nhô ra bên ngoài lên tới 2/3 diện tích do vậy mà bằng mắt thường sẽ không phát hiện mối nối, và cột neo cố định trên các tòa cao ốc. Đặc biệt nhà hát dự kiến có 2 tầng, mỗi tầng có diện tích khoảng 2.500 m2.