iPhone 6 lắp ráp hoàn chỉnh rò rỉ

Đây là những hình ảnh chất lượng cao ghép hai phần tấm kính mặt trước và vỏ mặt sau của thiết bị lại với nhau, giúp ta có được một cái nhìn rõ ràng hơn về hình dáng sẽ có của iPhone 6. Theo đó, máy sẽ có một thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhờ tấm kính sáng bóng uốn cong nhẹ ở phía các góc ráp với phần vỏ máy. Thiết kế hất về phía sau tại phần lưng trên mẫu iPhone 6 này từng xuất hiện từ năm 2007, tương tự như các mẫu iPhone 3G, 3GS và 5c. iPhone 6 có thiết kế khá đẹp Một nhà phân phối có tên Feld & Volk vừa công bố bức ảnh hiển thị bảng điều khiển phía trước và vỏ phía sau của iPhone được lắp ráp với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh chiếc iPhone 6 được lắp ráp hoàn chỉnh xuất hiện mà kh…

Càng gần ngày ra mắt, những thông tin về iPhone thế hệ tiếp theo lại xuất hiện với chi tiết mới và có phần đầy đủ hơn.
Đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh chiếc iPhone 6 được lắp ráp hoàn chỉnh xuất hiện mà không phải bản concept từ các nhà thiết kế.
iPhone 6 có thiết kế khá đẹp Một nhà phân phối có tên Feld & Volk vừa công bố bức ảnh hiển thị bảng điều khiển phía trước và vỏ phía sau của iPhone được lắp ráp với nhau.

Nông dân trồng lúa phải lụy ‘cò’

Trong khi đó, ông Trần Thanh Vân, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Gentraco (Cần Thơ) cho hay: “9 điểm thu mua của chúng tôi ở Cần Thơ và Hậu Giang mỗi ngày mua vào 1.000 tấn gạo và 700 tấn lúa nguyên liệu


Đây là những hình ảnh chất lượng cao ghép hai phần tấm kính mặt trước và vỏ mặt sau của thiết bị lại với nhau, giúp ta có được một cái nhìn rõ ràng hơn về hình dáng sẽ có của iPhone 6.Theo đó, máy sẽ có một thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhờ tấm kính sáng bóng uốn cong nhẹ ở phía các góc ráp với phần vỏ máy.Thiết kế hất về phía sau tại phần lưng trên mẫu iPhone 6 này từng xuất hiện từ năm 2007, tương tự như các mẫu iPhone 3G, 3GS và 5c.
Trong khi các thiết kế phẳng mặt lưng, mép vát trên các mẫu iPhone hiện nay như iPhone 4S, iPhone 5, và 5S đã được thay thế bằng đường cong đơn giản hơn.
Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là iPhone 6 dùng vỏ kim loại còn các thiết bị như 3G, 3GS và 5c dùng vỏ nhựa để tạo cong ở cạnh.
Các góc máy được bo tròn Ngoài ra, thế hệ iPhone mới này sẽ sử dụng các lỗ loa đã được thiết kế lại, đèn flash True Tone hình tròn và nút nguồn được đặt sang cạnh phải để dễ dàng cho thao tác sử dụng bằng một tay.Trong hình xuất hiện lần này là phiên bản màn hình 4,7 inch, nhưng mô hình 5,5 inch dường như cũng có thiết kế tương tự khi ra mắt, ngoại trừ kích thước lớn hơn.
Bộ khung làm bằng kim loại
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:4 quan niệm cho thấy bạn đang lầm tưởng về châu Phi6 ‘đại thần’ sẽ đưa Arsenal vô địch Premier League năm nayNhững kiểu tóc kinh điển của sao bóng đá qua mọi thời đạiWikipedia được tin cậy hơn cả báo chíTại sao Justin Bieber lại bị ghét nhất làng giải trí Mỹ?Theo Khampha.vn