Hoàng Yến Chibi, Lại Thanh Hương bất ngờ đến sơ tuyển Tôi Là Diễn Viên

Đến với cuộc thi, cô mong muốn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Hồ Đức Lợi (cựu thành viên nhóm Vmusic), Hot Vteen Duy Lê Hoàng Minh cũng tạo ấn tượng với phong cách tự tin và cá tính. Ban giám khảo vòng loại này là đạo diễn Lâm Lê Dũng, anh sẽ là người trực tiếp tuyển chọn những gương mặt có nhiều triển vọng và tài năng để bước tiếp vào vòng Audition, đối mặt với 3 giám khảo chính ngày 25, 26 tới. Sáng 22/3, hơn 3000 thí sinh đã có mặt từ sớm tại phim trường S4 để tham gia vòng sơ tuyển của chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên 2015. Chia sẻ về lý do tham dự chương trình, Hoàng Yến cho biết muốn khám phá…

Thí sinh đến casting chương trình.
Sáng 22/3, hơn 3000 thí sinh đã có mặt từ sớm tại phim trường S4 để tham gia vòng sơ tuyển của chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên 2015.
Ban giám khảo vòng loại này là đạo diễn Lâm Lê Dũng, anh sẽ là người trực tiếp tuyển chọn những gương mặt có nhiều triển vọng và tài năng để bước tiếp vào vòng Audition, đối mặt với 3 giám khảo chính ngày 25, 26 tới.

Viettel đã thâu tóm Beeline tại Campuchia

Viettel Campuchia mua Beeline Campuchia nhằm sở hữu băng tần của mạng này để chuẩn bị cho kế hoạch triển khai 4G sắp tới.
Thủy Diệu
“Công ty Viettel Campuchia (Metfone) đã hoàn tất hợp đồng mua công ty Beeline Campuchia”, một lãnh đạo cao cấp của T…


Ngoài ra MC Liêu Hà Trinh là người dẫn dắt và khoáy động chương trình cùng các thí sinh.
Tham gia casting ngày đầu tiên, Hoàng Yến Chibi bất ngờ xuất hiện với bộ trang phục đơn giản nhưng không kém phần cá tính.
Nhiều thí sinh nhận ra cô liền đến xin chụp hình lưu niệm khiến không khí trở nên sôi động hơn.
Chia sẻ về lý do tham dự chương trình, Hoàng Yến cho biết muốn khám phá chính bản thân mình ở nhiều lĩnh vực.Vì đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi khá tự tin và bản lĩnh trước khi bước vào gặp vị đạo diễn khó tính.
Lại Thanh Hương.
Gây ấn tượng với bộ cánh bụi bặm và đầy sexy, siêu mẫu Phong cách Lại Thanh Hương “hớp hồn” các thí sinh khác bằng chiều cao khủng và khả năng tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp trước ống kính.
Dù khá bận rộn với lịch diễn nhưng cô vẫn dành thời gian đến buồi casting để cọ sát với nghề diễn viên.
Đến với cuộc thi, cô mong muốn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.Ngoài ra, Hồ Đức Lợi (cựu thành viên nhóm Vmusic), Hot Vteen Duy Lê Hoàng Minh cũng tạo ấn tượng với phong cách tự tin và cá tính.
Thí sinh tham gia casting.
Ngày sơ tuyển đầu tiên còn quy tự khá nhiều hotboy, hotgirl đến từ nhiều tỉnh phía nam.
Đặc biệt chú ý là thí sinh giả gái Công Tôn Nghĩa.
Nhiều người đã không hề nhận ra Nghĩa là nam chỉ sau khi cất giọng nói, vì trông bạn vô cùng nữ tính và đẹp không thua kém bạn gái nào.
Được biết năm nay Nghĩa 16 tuổi, chính mẹ của bạn đã tự tay mua váy, trang điểm giúp bạn đến với cuộc thi này.
Với mong muốn được thể hiện mình trước các đạo diễn nổi tiếng, Nghĩa không ngại dấn thân nếu như giám khảo yêu cầu.
Ngày sơ tuyển đầu tiên còn quy tự khá nhiều hotboy, hotgirl đến từ nhiều tỉnh phía nam.
Ngày mai (23/3) Tôi là diễn viên sẽ tiếp tục bước vào vòng sơ tuyển thứ 2.
Sau vòng này những thí sinh đạt tiêu chí sẽ tiếp tục vào vòng audition.
Cũng trong vòng này, 3 vị giám khảo chính thức của chương trình sẽ lộ diện.Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty TNHH Phim Ánh Sáng Xanh thực hiện, sẽ được phát sóng vào lúc 21 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long), bắt đầu từ ngày 12/4/2015.Có thể bạn quan tâmQuang Lê nhận ‘tiểu ni cô’ Lê Thanh Huyền Trân làm con nuôiCa sĩ Quang Toàn “lẻ bóng” ngoài sân bayNghệ sĩ hài Hữu Nghĩa lần đầu ngồi ‘ghế nóng’Lưu Minh Tuấn ‘mãi yêu một người’Rừng sao hội ngộ trong đêm tiệc của Thu MinhẢnh: Thành NhânViên An HT/Báo Đất Việt