Hoa hậu Biển Vân Anh phải lòng ‘phi công trẻ’

Mới đây, cô chấp nhận đảm nhận vai nữ chính trong ‘Máy bay ký sự’ với đề tài tình yêu xoay quanh chuyện ‘phi công trẻ lái máy bay bà già’. Cô tham gia nhiều dự án như ‘Hoa cỏ may 2’, ‘Sóng ngầm’ Vân Anh đóng vai Mai, nữ giám đốc đối tác bất động sản có một con gái nhỏ và cuộc sống vật chất sung túc.  . Cô trót phải lòng ‘phi công’ Việt – một anh nhân viên trẻ trong đối tác. Riêng diễn viên trẻ Đình Tú (vai Việt) cũng phối thích hợp ăn ý với Hoa hậu Biển trên màn ảnh.  .

Từ ngày kết hôn, Hoa hậu Biển của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh. Cô tham gia nhiều dự án như ‘Hoa cỏ may 2’, ‘Sóng ngầm’… Mới đây, cô chấp nhận đảm nhận vai nữ chính trong ‘Máy bay ký sự’ với đề tài tình yêu xoay quanh chuyện ‘phi công trẻ lái máy bay bà già’. Vân Anh đóng vai Mai, nữ giám đốc đối tác bất động sản có một con gái nhỏ và cuộc sống vật chất sung túc. 
Cô trót phải lòng ‘phi công’ Việt – một anh nhân viên trẻ trong đối tác. Mối quan hệ của họ triển khai không được tiềm năng tiềm năng vì Mai là bà sếp khó tính và Việt luôn phải nhẫn nhịn nghe lời cô. Trong một tình huống oái ăm, Mai nhận bừa Việt là người yêu trước nhóm chúng ta, và mọi chuyện rắc rối triển khai cho nên. Để Việt đóng giả làm người yêu của mình, Mai đã cung cấp nhiều yêu cầu từ anh chàng. Dần dần, tình cảm nhen nhóm an ninha hai người. 
Tuy nhiên, để có một cái kết hạnh phúc, cặp đôi đã vượt qua nhiều rào cản từ gia đình và xã hội. Vân Anh tâm tình, Mai là một vai diễn khó, đòi hỏi nhiều trải nghiệm. Dù chưa từng qua một trường lớp nào về diễn xuất nhưng thể hiện của cô được đạo diễn Trịnh Lê Phong khen ngợi. Riêng diễn viên trẻ Đình Tú (vai Việt) cũng phối thích hợp ăn ý với Hoa hậu Biển trên màn ảnh. 
Hai nghệ sĩ Trung Anh và Minh Hằng đảm nhận vai hai phụ trong phim, nhưng lại là yếu tố tạo tiếng cười. 
Kim Oanh của phim ‘Ma làng’ tiếp tục hoá thân vào vai cô nàng đanh đá, thích làm điệu.
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Hải Anh (trái). ‘Máy bay ký sự’ dài 26 tập, sẽ phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 4/4. 
Ảnh: Dương Nguyên

Đàn bà hay đàn ông cũng chỉ nên chọn một người

Giang LêĐàn ông dù có giàu có đến đâu, thành đạt tới cỡ nào, ăn chơi ra sao, từng đốn đổ và qua đêm với bao nhiêu người chị em, thì cũng nên chọn cho mình một người đàn bà vì yêu thương mà sinh sống lại cùng với lúc gặp khó.Bsinh sốngi vì đời thì n…