Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung giải cứu tiểu thư thành công

Theo đó, MV phim ca nhạc hài “Giải cứu tiểu thư” của hai nam ca sĩ Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu trên kênh POPS MUSIC chính thức chạm mốc 10 triệu view sau một tháng phát hành. Chiều ngày 13/03/2015, đại diện của kênh âm nhạc POPS MUSIC trên youtube xác nhận với các đơn vị truyền thông về kỉ lục mới tại hệ thống youtube Việt Nam. Chia sẻ với phóng viên, hai ca sĩ Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu đều không nghĩ sự kết hợp lần này lại mang đến thành công như vậy. Khán giả sau khi xem “Giải cứu tiểu thư” sẽ đọng lại những câu nói ngắn gọn, dí dỏm mà đạo diễn cố tình đưa vào sản phẩm lần này như Ái chà chà, Giải cứu rau muống … Hệ thống youtube Việt Nam vài năm trở lại đây ghi nhận sự phát triển …

Chiều ngày 13/03/2015, đại diện của kênh âm nhạc POPS MUSIC trên youtube xác nhận với các đơn vị truyền thông về kỉ lục mới tại hệ thống youtube Việt Nam.
Theo đó, MV phim ca nhạc hài “Giải cứu tiểu thư ” của hai nam ca sĩ Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu trên kênh POPS MUSIC chính thức chạm mốc 10 triệu view sau một tháng phát hành.
Đại diện của POPS MUSIC cho biết, mỗi ngày lượng view của “Giải cứu tiểu thư” lên đến hơn 300000 view.
Đặc biệt thời điểm ngày 7/3, hệ thống ghi nhận con số kỉ lục 500000 view/1 ngày.
Đây là tín hiệu vui cho các ca sĩ trẻ nói riêng và nền âm nhạc Việt Nam nói chung.
Chia sẻ với phóng viên, hai ca sĩ Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu đều không nghĩ sự kết hợp lần này lại mang đến thành công như vậy.
Xuất phát từ tình cảm của cả hai nam ca sĩ trẻ muốn tri ân các fan của mình trong dịp Tết, cặp đôi song Hồ quyết định hợp tác với nhau trong dự án phim ca nhạc hài “Giải cứu tiểu thư”.
MV kể về câu chuyện tình yêu của hai chàng trai nghèo bán xoong nồi ở công viên.
Vì muốn chinh phục hai cô gái con nhà giảu mà cả hai đã lập ra kế hoạch đóng giả thành đại gia.

Thư gửi chồng tương lai

Hạc XanhGửi Anh!Chắc anh cũng không ngờ rằng ở ngày A tháng B năm C, có một đứa con gái hâm dở ngồi lạch cách viết thư cho anh theo kiểu sến sẩm của người xưa đâu anh nhỉ?Nhưng mà anh đừng vội hoảng hốt


Những tình huống hài hước trong phim được cặp đôi song Hồ thể hiện rất xuất sắc.
Khán giả sau khi xem “Giải cứu tiểu thư” sẽ đọng lại những câu nói ngắn gọn, dí dỏm mà đạo diễn cố tình đưa vào sản phẩm lần này như Ái chà chà, Giải cứu rau muống … Hệ thống youtube Việt Nam vài năm trở lại đây ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của các kênh âm nhạc trực tuyến.
Theo số liệu của Social Bakers, dẫn đầu toàn hệ thống vẫn là kênh POPS MUSIC thuộc sở hữu của công ty cổ phần Phong Phú Sắc Việt.
Để sở hữu vị trí tiên phong như hiện nay, kênh âm nhạc này không thể không kể tới những đóng góp của những sản phẩm như “Giải cứu tiểu thư”.
Ở thời điểm hiện tại, bí quyết thành công của một MV không còn phụ thuôc vào riêng chất lượng sản phẩm.
Một trong những yếu tố quan trọng khác đóng góp rất nhiều vào thành quả trên là sự hỗ trợ của các kênh âm nhạc trực tuyến, đặc biệt là các kênh trên hệ thống youtube.An Nhiên (Báo Đất Việt)