Hiếu Nguyễn nam tính trong BST mới

Từ vai diễn điện ảnh đầu tay trong bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh khi là sinh viên năm 3 của Đại học Sân khấu Điện ảnh, Hiếu Nguyễn liên tiếp gây ấn tượng mạnh khi tham gia Cuộc đua kì thú 2014 và đặc biệt là vai diễn phản diện trong Hương Ga. Suốt thời gian qua Hiếu Nguyễn trở thành cái tên được đông đảo báo chí, truyền thông và người hâm mộ nhắc đến khi có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Ngoại hình đẹp, nam tính cùng khả năng diễn xuất đã được đào tạo bài bản khiến anh trở thành ngôi sao 9X mới nổi được giới chuyên môn đánh giá tốt và người hâm mộ yêu mến. Đặc biệt Hiếu Nguyễn cũng học hỏi được không ít từ bạn diễn của mình vì cô cũng có trong tay kha khá kinh nghiệm đóng phim. …

Khánh My mặc bốc lửa, dạy bơi cho Đức Thịnh

Trong bộ phim ma hài lãng mạn ‘Ma dai’, ngoài những tình huống giữa hai nhân vật chính do Ngân Khánh và Đức Thịnh đóng, còn phát sinh nhiều câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của những nhân vật khác xung quanh họ, trong đó có vai diễn của Khánh My.
Vai T…


Suốt thời gian qua Hiếu Nguyễn trở thành cái tên được đông đảo báo chí, truyền thông và người hâm mộ nhắc đến khi có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp.
Từ vai diễn điện ảnh đầu tay trong bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh khi là sinh viên năm 3 của Đại học Sân khấu Điện ảnh, Hiếu Nguyễn liên tiếp gây ấn tượng mạnh khi tham gia Cuộc đua kì thú 2014 và đặc biệt là vai diễn phản diện trong Hương Ga.
Ngoại hình đẹp, nam tính cùng khả năng diễn xuất đã được đào tạo bài bản khiến anh trở thành ngôi sao 9X mới nổi được giới chuyên môn đánh giá tốt và người hâm mộ yêu mến.
Năm 2015, cơ hội với Hiếu Nguyễn càng rộng mở hơn khi anh tiếp tục ghi tên mình vào các dự án điện ảnh nổi bật.
Đó là vai diễn trong phim kinh dị Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.
Đáng kể hơn là vai nam chính trong dự án Chuyện ba cô nàng mới được đổi tên thành Bộ ba rắc rối.
Trong bộ phim hài hành trình này, Hiếu Nguyễn có cơ hội sánh bước bên 3 người đẹp gồm: Kathy Uyên, diễn viên hài Thúy Nga và Á hậu Hoàng Oanh.
Hiếu Nguyễn chia sẻ được đảm nhận vai nam chính lại đóng chung với các diễn viên nữ vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang là điều khiến anh cảm thấy vô cùng thích thú.
Quá trình quay phim diễn ra nhiều ngày với các bối cảnh chủ yếu là ở ngoài trời dù rất mệt mỏi nhưng đây là vai diễn để lại cho anh nhiều kỉ niệm.
Dù kế hoạch ban đầu phim dự kiến phát hành vào dịp Tết nhưng sau đó đoàn phim quyết định rời sang tháng 4 nhưng điều đó không khiến anh cảm thấy hụt hẫng.
Trái lại, anh càng cảm thấy đó là thời gian để ekip có nhiều sự chuẩn bị tốt hơn.
Trong Bộ ba rắc rối, Hiếu Nguyễn và Hoàng Oanh là những diễn viên trẻ nhất đoàn phim.
Vì đều là những ngôi sao 9X, lại bằng tuổi (cả hai cùng sinh năm 1990) nên cả hai khá ăn ý với nhau trên phim trường.
Đặc biệt Hiếu Nguyễn cũng học hỏi được không ít từ bạn diễn của mình vì cô cũng có trong tay kha khá kinh nghiệm đóng phim.Trong loạt ảnh mới, Hiếu Nguyễn khai thác tối đa hình tượng nam tính khi xuất hiện trên đường phố.Photo: Daniel HoangStylist: Đoàn Phương AnhMake-up: Phước LợiCostume: Paul & Shark(Gia An/Báo Đất Việt)