Hàng nông lâm sản của Việt Nam sẽ góp mặt tại Triển lãm Côn Minh

“Ngoài việc giới thiệu hàng hóa, sản phẩm dịch vụ, thương hiệu Việt đến với thương nhân, đối tác nước ngoài; các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam sẽ tiếp tục đón nhận những cơ hội lớn để mở rộng thị trường xuất khẩu, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh, tiếp cận các kênh phân phối, đầu tư liên doanh và phát huy các lợi thế hội nhập kinh tế trong khu vực,” ông Đỗ Xuân Hạ nói. Thông tin thêm, ông Đỗ Xuân Hạ nhấn mạnh, việc tham gia triển lãm trên nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu trong lĩnh vực nông lâm sản ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài và mở rộng thị trường.

Ảnh chỉ mang tính minh họa (Nguồn: TTXVN)
Sẽ có hơn 150 doanh nghiệp với các mặt hàng tiêu biểu như: Hải sản, gạo, cà phê, điều, giầy dép, nước hoa, thủ công mỹ nghệ… sẽ tham gia Triển lãm tại Côn Minh, Vân Nam (Trung Quốc) từ ngày 12-16/6/2015.
Thông tin trên được ông Đỗ Xuân Hạ, Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công Thương) đưa ra tại buổi họp báo sự kiện “The 3nd South Asia Exp và The 23nd KunMing – Fair,” do Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp với Công ty cổ phần Triền lãm ADPEX tổ chức chiều 15/4, tại Hà Nội.
Thông tin thêm, ông Đỗ Xuân Hạ nhấn mạnh, việc tham gia Triển lãm trên nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu trong lĩnh vực nông lâm sản ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài và mở rộng thị trường.

Phía sau một clip quảng cáo gây sốt cộng đồng mạng

Là một câu chuyện gây xúc động ở kỷ nguyên số với smartphone (vật bất ly thân của giới trẻ), không có thông tin về hàng hoá, dịch vụ bao hàm trong đó, “Bạn thân” nhanh chóng trở thành hiện tượng khi được nhiều người chia sẻ trên Facebook.
Bình Nguyê…


“Ngoài việc giới thiệu hàng hóa, sản phẩm dịch vụ, thương hiệu Việt đến với thương nhân, đối tác nước ngoài; các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam sẽ tiếp tục đón nhận những cơ hội lớn để mở rộng thị trường xuất khẩu, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh, tiếp cận các kênh phân phối, đầu tư liên doanh và phát huy các lợi thế hội nhập kinh tế trong khu vực,” ông Đỗ Xuân Hạ nói..
Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết, Triển lãm “South Asia Expo và KunMing – Fair” năm 2015 có quy mô lớn gấp đôi so với những năm trước, với sự góp mặt của hơn 6.000 gian hàng.
Trong thời gian Triển lãm diễn ra còn có các chuỗi Hội thảo, tọa đàm đang mang tầm chiến lược thế giới về hợp tác phát triển kinh tế… với sự tham gia của 48 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngoài ra còn có khoảng 100 tập đoàn, doanh nghiệp nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn trên thế giới cũng tham dự Triển lãm và các buổi hội thảo, diễn đàn lần này./.