Giá bán dự án The Centennial có mua được không?

The Centennial mang đến sự chuyển biến lớn, tích cực cho thị trường căn hộ quận 1. Là một trong những dự án có vị trí đầy tiềm năng, hệ thống tiện ích hiện đại cùng phong cách thiết kế thông minh đem đến cho khách hàng những căn hộ đáng sống. Giá bán dự án mới của Alpha King có cao không? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đánh giá của Lê Đình Phong về dự án có trong: The Centennial

Trang tin mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết về dự án căn hộ ven sông quận 1 cùng những tin tức cập nhật về thị trường căn hộ quận 1 năm 2018.

du an the centennial ba son

Giá bán dự án The Centennial có cao không?

Được đánh giá là dự án có tiềm năng, mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng cùng những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống tiện ích hiện đại, giá bán căn hộ The Centennial có cao không? Đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin chúng tôi có được thì giá bán dự án này rơi vào khoảng 6000 – 8000 USD/m2. Được giới chuyên gia đánh giá là dự án có giá bán hợp lý so với những dự án cùng phân khúc, The Centennial chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng trong năm 2018.

Căn hộ Quận 1 năm 2018 cập nhật chi tiết bởi ledinhphong

Quý khách quan tâm đến dự án Quận 1 cũng như sản phẩm mới The Centennial có thể xem thông tin dự án tại đây.

Ví trí căn hộ The Centennial thu hút khách hàng

Là một trong chuỗi dự án vàng của Alpha King mang đến Việt Nam với tham vọng làm thay đổi “skyline”, The Centennial được chủ đầu tư đặt tại khu đất vàng của quận 1 nơi cửa ngõ quận 1, quận 2 có giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt với những khu trung tâm sầm uất mà không mất nhiều thời gian.

Hơn nữa dự án mới của Alpha King có mặt tiền rất giá trị với 3 mặt giáp với 3 tuyến đường lớn: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh mặt còn lại giáp với dòng sông Sài Gòn thơ mộng mang đến chất lượng sống nổi bật cho The Centennial. Một diểm nhấn không thể bỏ qua là dự án này có ga tàu Metro số 1 chạy qua trước mặt nâng tầm giá trị cho khu căn hộ ven sông của Alpha King.

Quận 1 trung tâm chính trị – văn hóa tham khảo video

Một số thông tin quan trọng về dự án mới của Alpha King trên hi vọng góp phần giúp khách hàng có được quyệt định đúng đắn khi lựa chọn The Centennial là nơi an cư.