Gem Riverside Đất Xanh sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

một vài căn hộ tại quận 2 như Gem Riverside thời điểm này đang rất hút khách mua. Quy hoạch của đô thị, quận 2 sẽ phát triển thành trọng điểm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc được đầu tư chú trọng về hạ tầng cơ sở thì những dự án tại quận 2 cũng được trở thành quyến rũ gấp nhiều lần.

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, Quận 2. Dự án được thi công trên qui mô 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside mang 1 vị trí đắc địa lúc nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án Gem Riverside sở hữu 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ chuẩn bị lên tới 3100 căn.

Update các thông tin mới nhất về chi tiết bảng gia và chính sách ưu đãi khi mua Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ Nhật Phạm qua bài viết tại nhatpham.net khách hàng còn nhận được những chia sẻ đánh giá căn hộ mới Đất Xanh giúp có góc nhìn tổng thể những điểm nổi bật cùng tiềm năng của sản phẩm.

Dự án nằm trên một chuỗi những dự án cấp cao thuộc địa bàn quận 2 nên sở hữu sự bổ trợ mang nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, lúc những dự án xung quanh được bắt đầu làm xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho trọn vẹn KĐT.

di chuyển giao thông của Gem Riverside tới mhột số vị trí trọng tâm khác trong thành phố rất nhanh lẹ và dễ dàng. Từ địa điểm của căn hộ Gem Riverside để kết nối về những KĐT như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất dao động 5 phút, hoặc tới KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút di chuyển trên cao tốc là có thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án mang các kiến trúc đẹp với theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Can ho quan 2 vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng có tới sinh khí tốt cho dự án.

Hiện tại Gem Riverside đang bán với giá 35tr/m2 và block 5,7 được xem giá rẻ nhất đối với căn hộ Quận 2 ven sông ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể tìm hiểu những chia sẻ về những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đây là những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

Dự án mang một công viên với quy mô một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đấy là không gian tuyệt vời để mọi người có thể tập thể dục sáng, là không gian giải trí tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn với hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dân.

phoi canh gem riverside dat xanh

các băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện tại, việc kết nối của tới dự án còn chưa được thuận lợi, có xe oto để lưu thông vể các vị trí khác trong thành phố cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng sở hữu xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải kết nối vào con đường Nguyễn Duy Trinh với lòng tuyến phố khá nhỏ. Nhưng đó cũng là thời điểm mà những dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án thi công tuyến đường Song Hành đã triển khai thi công và chuẩn bị năm 2018 sẽ hiện hữu. Lúc đây, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và đi đến thuận tiện hơn.

Với những yếu tố chờ tăng giá rõ ràng đền từ quy hoạch hạ tầng Nam Rạch Chiếc điểm đến lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại và Gem Riverside là sản phẩm nổi bật nên tìm hiểu, phân tích đầu tư căn hộ Gem Riverside qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-can-ho-gem-riverside-hay-khong.html những cơ sở tăng giá khi mua căn hộ Đất Xanh Quận 2.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án BĐS thứ 2 được triển khai tại khu đô thị Rạch Chiếc. Do vậy, cần với một thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để một số dự án được hoàn tất và thay da đổi thịt cho khu vực này.