Flappy Bird vào top 10 tìm kiếm 2014

The Richest ước tính, Flappy Bird đã mang về cho Nguyễn Hà Đông số tiền 3 triệu USD. Mặc dù chỉ tồn tại trong thời gian vỏn vẹn khoảng tháng trước khi bị tác giả xóa khỏi các gian ứng dụng trực tuyến, Flappy Bird đã được tải hơn 50 triệu lần. Dưới đây là danh sách 10 xu hướng tìm kiếm lớn nhất trên thế giới trên Google trong năm nay1. Nhìn lại quá trình “gây nghiện” của Flappy BirdTâm AnhNguyễn Hà Đông, tác giả game di động Flappy Bird, hôm 11/2 cho biết anh gỡ trò chơi này vì đó là một “sản phẩm gây nghiện” Nintendo “không phàn nàn gì” về Flappy BirdDiệp VũNintendo không phàn nàn gì về những điểm tương đồng giữa Flappy Bird với game nổi tiếng Super Mario Bros của hãng 10 lý do Flappy Bird g…

Mặc dù chỉ tồn tại trong thời gian vỏn vẹn khoảng tháng trước khi bị tác
giả xóa khỏi các gian ứng dụng trực tuyến, Flappy Bird đã được tải hơn
50 triệu lần.
Diệp Vũ

‘Thầy Miura giàu ý tưởng, Công Phượng sẽ là người hùng’

Hải Anh từng có thời gian dài cộng tác cùng HLV Miura trên tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2014


Trò chơi (game) trên điện thoại thông minh Flappy Bird của lập trình viên người Việt Nguyễn Hà Đông là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2014 này. Theo thông lệ hàng năm, hôm qua (16/12), công cụ tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới Google đã công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng này trong năm 2014. Trong đó, game Flappy Bird đứng ở vị trí thứ 6 trong số 10 từ khóa được gõ vào thanh tìm kiếm của Google trên toàn cầu trong năm nay. Bên cạnh đó, Flappy Bird là trò chơi duy nhất lọt vào top 10 này.Mức độ quan tâm của cộng đồng sử dụng Google khắp thế giới dành cho “chú chim Flappy” do Nguyễn Hà Đông tạo ra thậm chí còn lớn hơn cả sự quan tâm dành cho các chủ đề như tổ chức phiến quân tự phong Nhà nước Hồi giáo (IS), bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá”, hay Thế vận hội mùa đông Sochi.Có thể nói, Flappy Bird đã đem đến cho Nguyễn Hà Đông cả danh tiếng lẫn tiền bạc.
Cách đây ít lâu, trang web xếp hạng The Richest đã đưa nhà làm game trẻ này vào top những triệu phú Internet đi lên từ hai bàn tay trắng. The Richest ước tính, Flappy Bird đã mang về cho Nguyễn Hà Đông số tiền 3 triệu USD.Mặc dù chỉ tồn tại trong thời gian vỏn vẹn khoảng tháng trước khi bị tác giả xóa khỏi các gian ứng dụng trực tuyến, Flappy Bird đã được tải hơn 50 triệu lần.Dưới đây là danh sách 10 xu hướng tìm kiếm lớn nhất trên thế giới trên Google trong năm nay:1. Robin Williams (diễn viên hài kịch gạo cội của Mỹ qua đời ngày 11/8/2014)2. World Cup (cúp bóng đá thế giới)3.
Ebola (căn bệnh hoành hành trong trận dịch ở ba nước Tây Phi Sierra Leone, Liberia và Guinea khiến hàng nghìn người thiệt mạng)4. Malaysia Airlines (hãng hàng không quốc gia của Malaysia với chuyến bay mất tích MH370 và chuyến bay bị rơi MH17)5. ALS Ice Bucket Challenge (phong trào dội nước đá lên đầu nhằm nâng cao nhận thức về ALS (xơ cứng teo cơ một bên) – căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt).6. Flappy Bird7.
Conchita Wurst (ca sỹ đồng tính người Áo)8. ISIS (tổ chức phiến quân Nhà nước Hồi giáo)9.  Frozen (bộ phim hoạt hình có tựa Việt “Nữ hoàng băng giá”)10. Sochi Olympics (Thế vận hội mùa đông 2014 tổ chức tại Sochi, Nga).
Nhìn lại quá trình “gây nghiện” của Flappy BirdTâm AnhNguyễn Hà Đông, tác giả game di động Flappy Bird, hôm 11/2 cho biết anh gỡ trò chơi này vì đó là một “sản phẩm gây nghiện”…Nintendo “không phàn nàn gì” về Flappy BirdDiệp VũNintendo không phàn nàn gì về những điểm tương đồng giữa Flappy Bird với game nổi tiếng Super Mario Bros của hãng…10 lý do Flappy Bird gây sốtDiệp VũẤn tượng đầu tiên khi chơi trò Flappy Bird là trò chơi này rất khó ăn điểm…
 TỪ KHÓA
GoogleMalaysia AirlinesebolaMỹmh370internetgameđiện thoạiitanhà nước hồi giáo