Facebook sẽ thu phí 2,99 USD/ tháng?

Vì vậy, việc khẳng định facebook sẽ thu tiền trong thời gian sắp tới hoàn toàn không có căn cứ. Có thể bạn quan tâmHành trình xuyên Việt – đánh dấu chặng đường 20 năm SONY tại Việt Nam300 chiếc Smartphone Wiko đã đến tay khách hàng chỉ trong 3 giờ đồng hồĐồng hồ BABY-G kỉ niệm 20 năm tại Việt NamCận cảnh thực tế mọi góc độ của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 PlusSamsung ra mắt Galaxy Note 4 và Galaxy Note EdgeMy Khanh (Báo Đất Việt). Cư dân mạng tranh cãi về việc facebook thu phí người dùng Bạn N. H (sinh viên) bức xúc “Thật vô lý, mình đã phải trả tiền 3G để được sử dụng facebook, vậy mà bây giờ lại phải đóng 60. 000/ tháng. Thật sự choáng khi nghe thông tin này”. Anh M. M (nhân viên văn phòng)…

Những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của một cư dân mạng đang khiến những tín đồ facebook dậy sóng.
Theo đó, vào ngày 1/11 sắp tới, trang mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ sử dụng sẽ chính thức thu phí với mức giá là 2,99 USD vào khoảng 60,000 đồng tiền Việt Nam.
“Các thím ơi, Facebook chuẩn bị thu tiền hàng tháng rồi nhé.
2,99 USD vào khoảng 60,000 đồng tiền Việt Nam, bắt đầu từ 01.11.
Mình ko nghiện nên chắc đóng cửa facebook cũng không có vấn đề gì.
Nhưng lo cho một số thím, con nghiện của facebook lắm cơ í”.Giải solo AOE: Chim Sẻ Đi Nắng ‘gãy cánh’, Vanlove đòi lại ngôi vươngThông tin này gây ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi.
Số đông tỏ ra bức xúc, khẳng định nếu facebook thu phí thật thì sẽ sẵn sàng tẩy chay, số ít tỏ ra hoang mang trước thông tin này, số còn lại cho rằng đây chỉ là tin đồn không có căn cứ.
Cư dân mạng tranh cãi về việc facebook thu phí người dùng Bạn N.H (sinh viên) bức xúc: “Thật vô lý, mình đã phải trả tiền 3G để được sử dụng facebook, vậy mà bây giờ lại phải đóng 60.000/ tháng.
Số tiền ấy chẳng nhỏ chút nào với sinh viên bọn mình, bây giờ cái gì cũng có thể mang ra kinh doanh”.M.H (Hà Nội) hoang mang: ” Mình là tín đồ của facebook, mỗi ngày không lên face mình thấy cuộc sống thiếu thiếu cái gì đấy.
Với lại, bây giờ mọi thông báo, hoạt động của trường lớp đều diễn ra trên facebook cả.
Thật sự choáng khi nghe thông tin này”.Anh M.M (nhân viên văn phòng) cho rằng: “Tôi nghĩ thông tin này không chính xác, nguồn tin không xác thực.
Nếu Facebook thu phí thật thì giá trị sử dụng của nó sẽ giảm đi đáng kể trong thời gian tới.
Ngày nào google còn cho tìm kiếm miễn phí thì facebook còn thế”.Theo điều tra ban đầu, thông tin này được đăng tải trên một trang chuyên viết tin hư cấu, không có thật.
Vì vậy, việc khẳng định facebook sẽ thu tiền trong thời gian sắp tới hoàn toàn không có căn cứ.Có thể bạn quan tâmHành trình xuyên Việt – đánh dấu chặng đường 20 năm SONY tại Việt Nam300 chiếc Smartphone Wiko đã đến tay khách hàng chỉ trong 3 giờ đồng hồĐồng hồ BABY-G kỉ niệm 20 năm tại Việt NamCận cảnh thực tế mọi góc độ của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 PlusSamsung ra mắt Galaxy Note 4 và Galaxy Note EdgeMy Khanh (Báo Đất Việt)

BlackBerry PassPort là ‘cơ hội thứ hai’ của BlackBerry?

BlackBerry Passport (trái) so dáng với Galaxy Note 3Sau nhiều thử nghiệm, có vẻ như BlackBerry đang tin rằng chỉ sự “điên rồ” mới có thể mang lại cơ may cho hãng.
Passport, mẫu smartphone sở hữu màn hình vuông chằn chặn 4.5 inch và hàng phím vật l…