Facebook ngập ảnh đồng phục mới của Vietnam Airlines

Ngày 3/3, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã giới thiệu mẫu đồng phục mới cho tiếp viên và phi công sau 15 năm gắn bó với hình ảnh tà áo dài đỏ và bộ vest xanh. Ngay sau khi công bố, mẫu đồng phục này đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều, các Facebooker cũng đồng loạt bày tỏ quan điểm cá nhân về diện mạo mới này của Vietnam Airlines.
đồng phục mới của Vietnam Airlines bị chê “tả tơi” trong buổi họp báo giới thiệu.
Nhiều người cho rằng, đồng phục mới này không mang được nét quyến rũ, đằm thắm, màu sắc nhợt nhạt và không hề nổi bật, hay thậm chí là còn xấu hơn trang phục cũ. Nickname ZDung Nguyen bình luận: “Với hai sắc màu như vậy, hình ảnh áo dài sẽ bị lu mờ giữa đám đông, thậm chí bị lẫn và nhạt nhòa không nổi bật, nhìn thoáng qua màu sắc như bị cũ, tại sao không để nguyên màu đỏ đậm để tôn lên vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ Á Đông”.Bạn M.N viết: “Nếu kiểu áo dài truyền thống đổi màu thì còn được chứ đổi cả kiểu thế này thì giống quần áo Thái quá, nhất là cái cổ”. Hay chủ nhân tài khoản Sally Trần chia sẻ: “Nhìn trang phục không có chút đặc trưng và sang gì cả. Anh phi công thì giống bồi bàn quá”.
Một số Facebooker khác thì cho rằng việc nâng cao thái độ và chất lượng phục vụ đáng bàn hơn là chăm chăm soi mói, la ó về đồng phục mới. Nickname Haiho bình luận: “Thay đổi đồng phục và làm mới hệ thống nhận diện như thiết kế lại nội, ngoại thất máy bay, vật phẩm, thẻ nhãn, vật dụng trên máy bay, trong phòng chờ…cũng rất đáng hoan nghênh. Nhưng cái cần nhất đối với Vietnam Airlines là thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc của nhân viên, như vậy mới đem đến sự thay đổi toàn diện cho hình ảnh của Vietnam Airlines trong mắt bạn bè quốc tế”.
Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân đăng một số hình ảnh trong cuốn catalogue chụp đồng phục mới của Vietnam Airlines và hết lời khen ngợi mẫu áo dài mới này.
Trong khi đó, một số người lại ủng hộ và cho rằng mẫu áo mới này khá thanh lịch và hiện đại. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân viết: “Nhìn về tổng thể, Hân cảm nhận được sự thanh lịch, nhã nhặn và rất thời trang của tà áo dài”. Nhà văn trẻ Gào bình luận: “Đồng phục cũ là áo dài truyền thống màu đỏ nhưng lên máy bay nhìn màu đỏ muốn phát hoả luôn vậy đó. Đa phần các hãng hàng không quốc tế đều dùng màu xanh cho dễ chịu. Vẫn là áo dài nhưng cách tân, mình nghĩ một phần cho tiếp viên dễ thao tác trên không, vì còn phải hỗ trợ hành khách, nên áo dài đồng phục cần bớt thướt tha so với áo dài truyền thống”.Bên cạnh đó, nhiều người còn truyền tay nhau một số bức ảnh chụp các nữ tiếp viên Vietnam Airlines dịu dàng, duyên dáng với bộ đồng phục mới trên các chuyến bay và khẳng định là nhìn bên ngoài áo dài xanh và vàng không xấu như trong ảnh, có chăng chỉ là do người mặc và ảnh chụp quá “dìm hàng”.

‘Mất’ 0 đồng nhận ngay HTC, vi vu Singapore miễn phí

Mua giá tốt – Nhân ưu đãi “ kul ” với 0 đồngHệ thống Hnam Mobile từ lâu đã là điểm mua sắm lý tưởng của các khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận nhờ hệ thống cửa hàng rộng khắp với sản phẩm phong phú, đa dạng; bên cạnh đó …