Dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí tạo nên lợi thế cạnh tranh

Bằng việc không ngừng đổi mới và phát triển các dự án, tập đoàn Vingroup luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Không chỉ là chất lượng sản phẩm, Vingroup còn đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án sao cho khách hàng có một cuộc sống tiện nghi nhất. Và có thể nói điểm tọa lạc của dự án Vinhomes Giảng Võ là một vị trí không thể đắc địa hơn.

Hạ tầng phát triển

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội – nơi được coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội với hàng loạt các trụ sở chính trị quan trọng trong cơ quan nhà nước.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Giảng Võ hội tụ đầy đủ những yếu tố về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển. Được thừa hưởng những tiện nghi sẵn có của quận Ba Đình như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Phong thủy tốt

dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ có view ra 4 hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong công viên Indira Gandhi. Từ đó mang đến tài lộc và may mắn cho cư dân sinh sống tại đây.

>>>Có thể bạn muốn biết: Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Gallery.

Liên kết vùng đa dạng

dự án Vinhomes Giảng Võ

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm vui chơi giải trí:

  • Gần các công viên lớn như công viên Thủ Lệ, công viên Lênin, công viên Bách Thảo,…
  • Cách Cung thể thao Quần Ngựa 400m
  • Cách khách sạn Daewoo và tòa nhà Lotte khoảng 1,7km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm 5km

Ngoài ra, cư dân còn có thể thường xuyên ghé thăm những khu di tích lịch sử lớn như Hoàng Thành Thăng Long, Quảng trường Ba Đình, chùa Một Cột,…

Sở hữu vị trí vô cùng đẹp, dự án Vinhomes Giảng Võ mang đến cho cư dân những giá trị vượt trội cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>>Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Cổ Loa mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội.