Dự án Q2 Thảo Điền liên kết vùng tốt sống đẳng cấp bố trí tinh tế

can ho q2 thao dien frasers liên kết vùng tốt, sống thanh bình trẻ trung sinh động. Dự án tập trung tiện ích, xây dựng tại Xa lộ Hà Nội không gian thư giãn. Khu dự án q2 thao dien frasers phong cách sống mới, quận 2 phường Thảo Điền sống đẳng cấp. Điểm nhấn của căn hộ Q2 Thảo Điền là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Căn hộ Q2 Thảo Điền nội thất sang trọng, chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited bố trí tinh tế. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn.

Xem thêm: Q2 Thảo Điền tổng thể hoàn chỉnh sinh nhiều lợi thông gió tự nhiên

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, trẻ trung sinh động. Q2 Thảo Điền thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Q2 Thảo Điền bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Q2 Thảo Điền chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, tập trung tiện ích. Tại Q2 Thảo Điền, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, không gian thư giãn. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Q2 Thảo Điền, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, phong cách sống mới. Giá bán căn hộ Q2 Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Q2 Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, nội thất sang trọng. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0906 765 092 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/can-ho-q2-thao-dien-vi-tri-phu-hop-ho-boi-tran-bo-tri-khoa-hoc/