Dự án One Verandah xu hướng sống gần gũi thiên nhiên

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nếu quý khách là người phải đi lại nhiều thì One Verandah MapleTree chính là sự lựa chọn rất hợp lý cho mọi gia đình vì từ đây có thể dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố.

Nằm trong khu vực khá đẹp tại khu vực quận 2, với lợi thế giáp sông khiến cho dự án luôn trong tình trạng mát mẻ, và đặc biệt được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đang rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây giúp cho khả năng kết nối giao thông một cách linh hoạt, thuận tiện, đây là những yếu tố khiến cho dự án One Verandah vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua thì không nên bỏ qua những thông tin mà Nhật Phạm chia sẻ về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham

Phân tích, đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

vi tri du an one verandah

One Verandah xu hướng sống gần gũi thiên nhiên

Dự án One Verandah đang trong thời kỳ triển khai gây dựng và sẽ chính thức chào bán vào tháng 10 này. Chưa ra mắt thị trường, song BDS này chờ sẽ tạo lên cơn sốt lớn. Các nhà đầu tư cũng như Quý khách hàng có yêu cầu đang khá chú trọng và trông chờ tới thời điểm chung cư được chánh thức đưa vô sàn.

chu dau tu du an one verandah

One Verandah sở hữu các giá trị ưu việt của 1 khu vực chung cư cao cấp vào bậc nhất Sài Gòn. Khu phức hợp này ẩn chứa quá những nhân tố cuốn hút, vì vậy nghiễm nhiên sản phẩm này là BDS được săn đón nhiệt tình. Nhận được nhân tố này một phần là do chủ đầu tư của công trình là 1 đơn vị tạo dày dặn kinh nghiệm trong triển khai xây dựng các dự án hạng sang, và do vậy họ hiểu Quý khách tìm kiếm nhân tố gì.

Điểm nhấn về vị trí căn hộ One Verandah: Dự án One Verandah quận 2 và những điểm nhấn về vị trí

Chủ đầu tư của chung cư là tập đoàn bất động sản Mapletree. Có thể nói, tập đoàn này xứng danh 1 ông trùm trong lĩnh vực BDS của Singapore. Gia nhập thị trường Việt Nam chỉ mấy 5 trở tới đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thắng lợi của mình với công trình Richlane Residences. Nối tiếp sự thắng lợi đó, khu đô thị sang trọng One Verandah ra mắt, tiếp tục cuộc hành trình chinh phục các ích lợi hảo cao của Mapletree.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, đây là những thông tin chính xác nhất vào thời điểm hiện tại, bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách nhanh chóng.

One Verandah hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Công trình One Verandah hướng đến đối tượng là các gia đình trẻ và thắng lợi. Do vậy, những cấu trúc căn hộ thuộc dự án được lắp đặt và sắp đặt sao cho hợp nhất Với phong cách của các cá nhân này. Xu bước sáng trúc mang cách châu Âu và hướng đến sự thuận tiện, hài hoà. Căn hộ ẩn chứa các nội thất đẳng cấp, và cơ sở vật chất, tân tiến.

Chủ đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm tới các tiện nghi mà những cư dân tương lai của căn hộ thực sự mong muốn. Từ đó, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thích hợp Đối với nhu cầu của Quý khách hàng Đối với đạt chuẩn năm sao. Những thứ nên cho 1 cuộc sinh sống cao cấp đều xuất hiện trên One Verandah. Những tiện ích căn bản của căn hộ bao gồm: chuỗi bể bơi đạt chuẩn năm sao; phòng tập gym; khu vực vui chơi giải trí trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

Dự án được toạ lạc trên 1 ví trí vô cùng tuyệt hảo thuộc vô quần thể của các khu đô thị sang trọng, bởi vậy dự án càng trở thành đáng giá cả. Tại đây, nhân tố an toàn và dịch vụ được đặt lên đầu tiên. Giao thông đi tới của khu vực căn hộ vô cùng linh hoạt và dễ dàng, lúc mà dự án ẩn chứa 4 mặt tiền tại 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, q2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Di chuyển từ công trình lại những khu vực trọng điểm ở thành phố cũng cực kỳ thuận tiện và mau chóng. Chưa kể đến, trong thời điểm đến, con đường nối đảo Kim Cương lại đường Mai Chí Thọ được hoàn thành vấn đề di chuyển của cư dân tại đây càng trở nên thuận lợi và an ninh.

Ở thời điểm tháng 10 này, công trình sẽ chính thức được tung tới thị trường, chờ đợi sẽ xây nên sóng trong thị trường BDS Sài Gòn.