Dự án Masteri An Phú tràn ngập ánh nắng khu biệt lập chất lượng thực sự

ban can ho Masteri An Phu tràn ngập ánh nắng, thiên đường xanh nhịp sống hiện đại. Dự án hiện đại đẳng cấp, toạ lạc đường Xa Lộ Hà Nội số 175 liên kết dễ dàng. Căn hộ cao cấp Masteri An Phú không gian thượng lưu, khu vực quận 2 phường An Phú khu biệt lập. Khu căn hộ Masteri An Phu một khu nghỉ dưỡng quyến rũ dành cho những người thành đạt muốn tìm một nơi yên bình để nghỉ ngơi. Khu dự án cao cấp bán Masteri An Phú cư dân năng động, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment chất lượng thực sự. Masteri An Phú là cụm căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu.

Căn hộ Masteri An Phú, nhịp sống hiện đại. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Masteri An Phú sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.

Dự án Masteri An Phú, hiện đại đẳng cấp. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Bán căn hộ Masteri An Phú, liên kết dễ dàng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Căn hộ Masteri An Phú, không gian thượng lưu. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Bán căn hộ Masteri An Phú, cư dân năng động. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Masteri An Phú không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 906 765 092 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land