Dự án Golf View Tower là điểm đến của giới đầu tư

Golf View Tower toạ lạc tại ngoài đường đường Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, hội tụ trọn vẹn các ưu điểm về vị trí, tiện ích, kết nối giao thông, qui hoạch, giá cả trị sinh lời…hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho giới đầu tư bất động sản.

8-ly-do-chon-golf-view-tower

Mỗi năm, khu công nghiệp Tân Bình, công viên phần mềm Quang Trung, toà nhà Etown Cộng Hòa… chấp nhận thêm hàng nghìn lao động nhập cư và nước ngoài. Sự tăng thêm nhanh về số lượng lao động đã làm nảy sinh nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Đặc biệt, một vài chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đặt ra tiêu chí khá cao về nhà ở, đòi hỏi chất lượng và môi trường sống đẹp nhất.

Golf View Tower do công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư hội tụ đầu đủ các nhân tố thoả mãn nhu cầuđịnh cư ấy. Đây là project nằm tại trong khuông viên sân golf 36 lỗ Trước tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là project căn hộ duy nhất có view sân golf, project còn có hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất cực kỳ đẹp và thoáng đãng. Mỗi căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, tối ưu hoá từng diện tích hưởng dụng để căn hộ nào cũng có được view sân golf.

Ngoài ra, căn hộ Golf View Tower còn có được một số tiện ích bên trong đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, 2 tầng hầm rộng rãi, hệ thống camera bảo quản an toàn cho người dân…kết hợp với những tiện ích bên ngoài tiện lợi như cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 15 – 20 phút, cách 2 lá phổi xanh của thành phố là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ chỉ từ 10 – 15 phút; xung quanh project là trọn vẹn các ngân hàng, siêu thị, trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm y tế… chắc chắn một sinh sống tiện nghi cho cư dân.

Đặc biệt, trục đường Tân Sơn kết nối trực tiếp với quận Gò Vấp và quận 12 thông qua 2 đường Quang Trung và Trường Chinh, tiện lợi trong việc di chuyển giao thông. đề án tọa lạc trong công đồng dân cư văn minh, mang lại cho cư dân sinh sống an lành và yên ả.

Với những ưu điểm kể trên, kết hợp với quan tâm ở quá lớn trong khu vực quận Tân Bình như ngày nay, các nhà đầu tư khó có cơ hội bỏ qua “miếng bánh thơm ngon” Golf View Tower bởi project chắc chắn sẽ có giá cả trị sinh lời rất cao trong mai sau.

Dự án Golf View Tower được đánh giá là có tính thanh khoản cao bởi không có một dự án nào khác sắm được view sân golf, sân bay trong địa điểm tại. Sự khan hiếm này sẽ đưa đến cơn sốt về giá cả giao dịch cũng như giá thuê. Mua căn hộ Golf View Tower vào thời điểm thời kỳ này chắc chắn sẽ mang đến lợi nhhuận đáng kể cho nhà đầu tư.