Dự án Gem Riverside Quận 2 cùng các giá trị cho thuê tốt

sở hữu nhiều nguyên do để người mua chọn lọc các căn hộ của một dự án. Riêng đối sở hữu dự án Gem Riverside Quận 2, ngoài việc mua để ở, các NĐT cũng lựa chọn những căn hộ tại dự án để kiếm lợi nhuận từ việc tăng giá hoặc cho thuê căn hộ.

Đối có các căn hộ như các căn hộ tại dự án Gem Riverside cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, mới mang thể phân tách được tiềm năng cho thuê tại dự án này. Hãy cùng chúng tôi đánh giá để phân tích về tiềm năng cho thuê các căn hộ tại dự án. Đó cũng là một vài tham khảo để người mua nhà và nhà đầu tư sở hữu cái nhìn bao quát hơn về giá trị của căn hộ tại dự án Gem Riverside.

Trước khi đi vào bài viết về giá trị cho thuê của Gem Riverside thì quý khách xem SaleReal Team nói gì về căn hộ mới Đất Xanh Quận 2.

Là một nhóm tập hợp những chuyên gia hàng đầu về căn hộ tại Quận 2, đứa ra góc nhìn của mình về căn hộ cao cấp tai khu đô thị Nam Rạch Chiếc này.

vi tri du an gem riverside

Gem Riverside Đất Xanh và những dự án xung quanh

Theo phân tích, thì nhu cầu nhà ở của người dân tại quận 2 đang tăng cao. Nguyên nhân là do khu vực này giá nhà chưa quá cao, lại với vị trí vàng, tiện lợi lưu thông đến các quận khác, đặc biệt là gần quận một.

Quận 2 được đô thị quy hoạch thành khu vực hành chính mới của thành phố. Kéo theo việc nơi này trở thành trọng điểm mới của thành phố. Và nghiễm nhiên, cư dân sẽ dần dần tập trung về đó, làm nhu cầu nhà ở tăng lên.

đi lại giao thông của quận 2 tốt, và đang được thi công, quy hoạch đồng bộ. Đó chính là một trong những nền móng để lôi kéo người dân tới sinh sống tại đấy. Bởi lúc điều kiện sống tăng lên thì đòi hỏi của người dân cũng sẽ tăng.

Video mới về khai trương nhà mẫu Gem Riverside:

Tuy nói rằng giá căn hộ tại quận 2 vẫn vừa tầm, nhưng không phải ai cũng ngay lập tức mang khả năng mua nhà tại đấy. Chính vì vậy mà phân khúc căn hộ cho thuê sẽ trở thành nóng để cung ứng nhu cầu trước mắt của người dân. Và do vậy, những căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ là tuyển lựa tốt cho các nhà đầu tư,

Mức giá thành của các căn hộ tại dự án Gem Riverside thời điểm này khá thấp, chất lượng tốt. Những căn hộ tại đấy phù hợp sở hữu hình thức đầu tư nhà cho thuê, đánh đúng vào nhu cầu của người đi thuê nhà.

Theo khảo sát của nhóm chuyên gia của SaleReal từ năm 2014 đến nay, dòng chung cư cao cấp Quận 2 có tỷ suất lợi nhuận rất cao trung bình đạt 15%/năm.  Và thanh khoản của dòng sản phẩm này rất tốt.

Với Gem Riverside của Đất Xanh Group thuộc dòng căn hộ cao cấp, rất thu hút đầu năm 2018. Nếu quan tâm về phân khúc sản phẩm này, quý khách nên tham khảo thêm về căn hộ cao cấp Quận 2: Can ho cao cap Quan 2 SaleReal

Qúy khách sẽ có góc nhìn về phân khúc tại dự án chung cư cao cấp Quận 2 này theo từng giai đoạn của thị trường.

can ho gem riverside dat xanh cung khong gian song xanh mat

một vài căn hộ tại Dự án Gem Riverside Quận 2 gần có khu công nghệ cao quận 9

Như đã biết, đô thị đang cho xây dựng khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9. Lúc dự án này hoàn tất sẽ gây ra một lượng cầu lớn cho thị trường cho thuê căn hộ.

Trên thực tại, dao động cách từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao lại khá gần, tuy rằng có vị trí hai quận khác nhau. Các căn hộ tại đấy được làm theo phong cách châu Âu, sở hữu không gian sống xanh, cũng sẽ rất thích hợp mang các KH ngoại quốc, lại sở hữu cảnh quan đẹp, nên sẽ là 1 trong những dự án lôi kéo được một số khách mua cho thuê.

Việc lưu thông từ dự án đến khu công nghệ cao chỉ mất dao động 10-15 phút. Chỉ cần di chuyển tới tuyến đường vành đai và chạy dọc theo tuyến phố đây là sẽ tới khu công nghệ cao. Tuyến đường này khá rộng và thoáng mát nên hạn chế tối đa tinh trạng tắc đường.

Tham khảo ngay tiến độ Gem Riverside nếu quý khách đã đi xem nhà mẫu Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Hiện tại căn hộ Quận 2 này sắp triển khai giai đoạn mới, nên khách hàng đã và đang tìm hiểu về vị trí cũng như tiến độ dự án Gem Riverside.

do vậy, hướng đầu tư của Dự án Gem Riverside Quận 2 không chỉ chật chội trong việc giao dịch trao đổi mà còn đứng trước thời cơ đầu tư cho thuê có nhiều uu thế. Đấy sẽ là hướng đầu tư tốt cho bạn của dự án.

Căn hộ Golfview Tower