Dự án Gem Riverside Đất Xanh tinh tế khác biệt

Dự án Gem Riverside là một trong một số dự án thu được sự lưu tâm của nhiều NĐT. Dự án có một số ưu điểm vượt trội khiến sức tranh đua của dự án này rất lớn. Đồng thời, trông mong Gem Riverside Dat Xanh  tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

 

1.thời cơ đầu tư tuyệt vời có Gem Riverside

khu đô thị Nam Rạch Chiếc có giá trị tăng tưởng nhanh và ổn định trong tương lai gần .Nếu để phân tích một số cơ hội đầu tư, thì Gem Riverside là 1 chọn lựa không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu thế mà Gem Riverside với, mang thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong một chuỗi liên hợp của một số dự án cấp cao, và bản thân nó cũng là một mắt xích trong đây. Bởi thế, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị chủ đầu tư để biến nơi đấy thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống một vài dự án nhà đất cao cấp cũng sẽ tạo nên 1 Tổng thể đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa một số dự án trong chuỗi.

một vài giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, do đó, cơ hội dành cho một vài NĐT có con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Hướng view của nhà đầu tư sẽ tạo ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Với Gem Riverside, thời gian tới, khi những cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, và tuyến phố nối vành đai 2 mang con đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là nguyên do để khiến căn hộ tại đây có giá trị tăng trưởng mau chóng.

có Gem Riverside, những kiến trúc căn hộ theo phong cách và qui định châu Âu làm nên nét đặc trưng cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Do đó, một căn hộ sở hữu phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống xuất sắc mang đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và một vài căn hộ tại đây là nguyên nhân khiến bạn sẽ lựa chọn Gem Riverside để tận hưởng đời sống.

2.một vài thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong những dự án mang quỹ đất rất là rộng rãi, theo phê chuẩn của thành thị, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Thiết kế của dự án bao gồm với 6 toà nhà cao tầng, với số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo chủ đầu tư, số căn hộ dự trù tại Gem Riverside là khoảng 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục quần thể, và phần còn lại để xây dựng một số tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Can ho quan 2 được chủ đầu tư cho kiến trúc 1 công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa mang đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

các tiện ích của Gem Riverside được xây dựng theo nguyên tắc hiện đại, cao cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

dự tính thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.