Dự án Diamond Island vị trí vàng 3 mặt sông

Diamond Island sỡ hữu một không gian sống sống lí tưởng trên hòn đảo độc đáo tại trung tâm quận 2, nơi cung cấp các dịch vụ và tiện ích chuẩn quốc tế. Can ho Diamond Island được đầu tư bởi Kusto với pháp lí rõ ràng bạn sẽ vô cùng an tâm, tin tưởng và mang lại một tương lai tốt đẹp.

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm có vị trí kết nối dễ dàng với các tuyết đường xương sống của thành phố như Mai Chí Thọ, Đồng Văn Công, Vành Đai 2, cao tôc Long Thành – Dầu Giây, Empire City vị trí được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất trong các dự án của chủ đầu tư liên minh Tiến Phước – Trần Thái

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island 

Chọn Diamond Island là lựa chọn đầu tư an toàn và lâu dài cho tương lai của khách hàng. Nếu bạn chọn hình thức đầu tư cho thuê nhà tại Diamond Island với những ưu thế về vị trí, giá trị đầu tư thấp, pháp lí rõ ràng, cùng với tiềm năng sinh lời trong tương lai, khi quận 2 đang là 1 trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh, gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm hành chính mới của thành phố., nhu cầu nhà ở của các chuyên gia, lãnh đạo làm việc tại đây, … thì bạn sẽ có mức sinh lời hấp dẫn, có ngay lợi nhuận. Nếu bạn chọn mua nhà để an cư tại Diamond Island thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, gia đình bạn sẽ được sống và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Diamond Island sỡ hữu không gian sống xanh với 85% diện tích cho mảng xanh, cảnh quan và tiện ích. Ở đây, bạn sẽ được sống thoải mái, thư giãn trong không gian trong lành và bình yên. Diamond Island hoàn thiện sản phẩm, đạt chuẩn xây dựng chất lượng cao.

Diamond Island có thiết kế độc đáo và hoàn mỹ đến từng chi tiết với điểm nhấn cảnh quan là hệ thống hơn 100 tiện ích cao cấp, 3 mặt giáp sông…. kết hợp hệ thống tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế Ascott. Sống tại Diamond Island bạn sẽ được phục vụ các tiện ích , dịch vụ đẳng cấp, vượt trội nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Diamond Island có nhiều lựa chọn các căn hộ phong cách nghỉ dưỡng với giá cả phù hợp, pháp lí rõ ràng và ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện cho khách hàng yên tâm sỡ hữu một nhà mơ ước