Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence KĐT hiện đại trong lòng Sài Gòn

The Tresor Bến Vân Đồn nổi tiếng là khu dân cư có nhiều điểm vượt bậc với sự đầu tư quy mô lớn của Tập đoàn Novaland, lại nằm ở vị trí vàng cửa ngõ phía Nam nên giá trị của dự án càng tăng thêm gấp bội, không chỉ thu hút được các chuyên gia và KH có yêu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những NĐT chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence. Theo tin tức mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới tháng 3, dự án sẽ được công bố chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét vượt bậc và bất ngờ của dự án hot này.

The Tresor Residence

Tiện ích của Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến quận 4 trở nên điểm dừng chân lý tưởng của vô số “ông lớn” BẤT ĐỘNG SẢN. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở quận 4 cũng tăng thêm nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần. Chưa hết, quận 4 cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. Vì vậy giá thuê nhà chung cư tại khu vực này luôn ở mức cao, mức giá trung bình cho thuê 1 căn hộ chung cư tại đây lên đến 800 $/tháng. Từ vị trí của dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence, KH chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe quận 4, với những KH ít thời gian và thường xuyên phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc di chuyển và di chuyển tới một số loại hình giao thông và đi lại. Một sự chọn lọc không thể lý tưởng hơn tại Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence đảm nhiệm 1 trách nhiệm hết sức lớn đó là di chuyển và gắn kết các dự án tại phía Nam thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục di chuyển về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence.Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh The Tresor Bến Vân Đồn trông chờ sẽ mang lại các thành viên trong gia đình bạn 1 không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong 1 không gian sống tuyệt vời.

Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence 1 không gian thỏa sức và thư giãn sau phố xá ồn ào

cho thuê The Tresor mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi KH nhận thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tế Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence. Diện tích các căn hộ hạng sang cũng rất đa dạng từ 57m2 đến 114m2, để cho các cư dân muốn sở hữu căn hộ trong Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence có thể chọn lọc được căn hộ hạng sang hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 8 từ năm 2015 đến 2019

Với những KH có yêu cầu kinh doanh và đang chọn vị trí thì Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence chính là 1 dự án không nên bỏ qua cho. Với vị trí mặt tiền đường Bến Vân Đồn, nằm lọt giữa những khối văn phòng cao tầng, khu vực có nhiều người nước ngoài đang làm việc làm sinh sống, gần sát những chung cư với cư dân đẳng cấp, Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence sở hữu những tiềm năng kinh doanh cực kì chất lượng. Không chỉ là 1 nơi để sống, Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.