Đông Nhi, Midu nhí nhảnh pose ảnh tự sướng trên ghế nóng

Để gia tăng sự tự tin cho bản thân, ngoài việc tập luyện hàng ngày thì Nhi xin bật mí thêm là bạn nên chăm chút thêm về ngoại hình nữa nhé như trang phục, trang điểm kỹ càng, phù thích hợp từng điều kiện và nhất là các bạn nữ, một mái tóc chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài là lợi thế hàng đầu giúp bạn tự tin hơn đó. ” Còn quán quân So You Think You Can Dance mùa thứ nhất chia sẻ “Sẽ không tưởng Hải ngày hôm nay nếu Hải ngày xưa ngoài sự khổ luyện không ngừng và thiếu đi chút ngông và sự tự tin thể hiện mình tại sân khấu So you think you can dance. 5 thí sinh, nhóm thí sinh đã dốc sức thể hiện bản thân trước bộ ba quyền lực. Cả ba giám khảo cuộc thi Tỏa sáng tài năng Châu Á – phiên bản V…

Ba nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến đã trđịnh cư thành chủ nhân của những chiếc ghế nóng tại cuộc thi “Tỏa sáng tài năng châu Á” (phiên bản Việt).
Đây là cuộc thi do Pantene và Head&Shoulder đối tác, dành cho lứa tuổi 18-30, nhằm khuyến khích các bạn trẻ tự tin thể hiện tài năng của bản thân, do đó, nắm bắt lấy cơ hội để toả sáng.
Buổi thi chung kết Tỏa sáng tài năng châu Á quy tụ 5 tiết mục độc đáo nhất đã trải qua vòng tuyển chọn online và tranh tài giao dịch kết.

Bài viết khiến thiên hạ ‘rủ nhau bỏ Facebook’

Một chuyên gia tư vấn khách của hãng phần mềm Inova Software tên Chris Chan đã đăng tải lên trang cá nhân LinkedIn một bài viết có tiêu đề “Vì sao tôi bỏ Facebook”.
Bài viết đánh giá những tác hại khôn lường của việc hưởng dụng Facebook.Ngay sau đ…


5 thí sinh, nhóm thí sinh đã dốc sức thể hiện bản thân trước bộ ba quyền lực.Cả ba giám khảo cuộc thi Tỏa sáng tài năng Châu Á – phiên bản Việt đều cho rằng ai ai cũng có biệt tài của riêng mình: người hát hay, người nhảy giỏi, bạn diễn xuất tiềm năng, tôi ảo thuật tài… Nhưng bạn chỉ có thể tỏa sáng nếu dám tự tin thể hiện mình.Đảm nhận vai trò trọng tâm, bộ ba Đông Nhi – Midu – Lâm Vinh Hải rất phấn khích nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.
Đông Nhi chia sẻ với các thí sinh trong cuộc thi: “Tài năng là của bạn, cơ hội cũng phải do bạn bắt lấy, hãy tự tin và thể hiện bản thân các bạn nhé.
Để gia tăng sự tự tin cho bản thân, ngoài việc tập luyện hàng ngày thì Nhi xin bật mí thêm là bạn nên chăm chút thêm về ngoại hình nữa nhé: như trang phục, trang điểm kỹ càng, phù thích hợp từng điều kiện và nhất là các bạn nữ, một mái tóc chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài là lợi thế hàng đầu giúp bạn tự tin hơn đó.” Còn quán quân So You Think You Can Dance mùa thứ nhất chia sẻ: “Sẽ không tưởng Hải ngày hôm nay nếu Hải ngày xưa ngoài sự khổ luyện không ngừng và thiếu đi chút ngông và sự tự tin thể hiện mình tại sân khấu So you think you can dance.
Vì vậy, ngoài sự chăm chỉ tập luyện, hãy tự tin thể hiện để giành lấy thành công của mình nhé bạn”.
Bộ ba giám khảo cũng có những khoảnh khắc thú vị trên ghế nóng.
Thậm chí, họ còn chụp ảnh tự sướng trong thời điểm nghỉ giải lao.
Để giúp đỡ một thí sinh hoàn thiện phần dự thi, Đông Nhi đã liều mình thử điện sống trên sân khấu.
Tuy rất sợ hãi nhưng Đông Nhi vẫn hết mình giúp đỡ.
Sau khi tiết mục kết thúc cô mới có thể thờ phào nhẹ nhõm ngồi định cư địa điểm ghế nóng.Bên cạnh vai trò giám khảo, Đông Nhi và Lâm Vinh Hải còn mang lại những tiết mục biểu diễn sôi động.
Bộ ba cũng nhận được nhiều lời khen định cư phong cách thời trang năng động, cá tính khi ngồi ghế nóng.(An An/ Báo Đất Việt)