Đôi điều chưa biết về Vinhomes Khánh Hội

 

 

 

Vinhomes – thương hiệu số 1 trong bất động sản Việt Nam với một danh sách dài các khu đô thị hiện đại đã hình thành và đưa vào hoạt động trên khắp cả nước. Trong thời gian tới, tập đoàn Vingroup sẽ cho triển khai dự án Vinhomes Khánh Hội tại quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc này được đánh giá là đắc địa nhất của thành phố, nơi đây là cửa ngỏ quan trọng nối liền với các quận trọng điểm của thành phố như: quận 1, quận 2, quận 5, quận 8, quận 10… Đặc biệt là việc nối liền với đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần với hầm cầu Thủ Thiêm nơi kết nối giúp cho việc đi lại nhanh chóng cho quận 2 và quận 9.

 

Vinhomes Khánh Hội một trong những vị trí vàng đắc địa bậc nhất của trung tâm Sài Gòn, kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong Sài Gòn bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy.

vinhomes-khanh-hoi

Tên dự án: Vinhomes Khánh Hội quận 4

Vị trí: 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao, dự án Vinhomes Khánh Hội dự kiến sẽ là dự án bất động sản nổi đình, nổi đám được quan tâm lớn nhất trong thời gian tới.

Với vị trí dọc bờ Tây sông Sài Gòn, nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cnagr Khánh Hội cũ, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực nội thành. Đặc biệt khu đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu- cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác thì có thể nói nơi đây chính là trung tâm của mọi trung tâm.

 

– Bến xe Miền Đông: 10 phút

– Chợ Bến Thành: 10 phút

-UBND thành phố Hồ Chí Mih: 10 phút

– Dinh Độc Lập: 5 phút

– Sân Bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

– Bệnh viện Từ Dũ: 15 phút

 

Dự án Vinhomes Khánh Hội được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với các chính sách về tiền tệ như các gói kích cầu, giảm lãi suất sẽ tác động rất nhiều đến nền kinh tế, thị tường bất động sản. Đây chính là nền móng giúp thị trường bất động sản có thể phát triển bền vững, minh bạch, nhanh chóng hơn. Tạo ra tâm lý tin tưởng và an toàn cho các khách hàng muốn sở hữu các căn hộ tại dự án.

 

Ngoài ra, với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – một tập đoàn có uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm lâu năm và khả năng tài chính lớn sẽ là một điều tiên quyết đảm bảo khách hàng không phải lo lắng khi xuống tiền sở hữu căn hộ tại dự án này. Vinhomes Khánh Hội hội tụ mọi điều kiện của một khu đô thị hạng sang. Tương lai dự án sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người trong năm 2016 này.